Con dâu đánh mẹ chồng bầm tím mặt

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 01/07/2019

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi với đôi mắt bầm tím với dòng chia sẻ: Mới chưa được một năm, con dâu đánh mẹ chồng và kèm theo địa chỉ cụ thể gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh bà Tạo bị con dâu đánh bầm tím mặt (Ảnh Pháp Luật Việt Nam)
Hình ảnh bà Tạo bị con dâu đánh bầm tím mặt (Ảnh Pháp Luật Việt Nam)

Theo đó, sự việc xảy ra ngày 24/6, bà Đỗ Thị Tạo (65 tuổi) ở huyện Phú Riêng, tỉnh Bình Phước đi vệ sinh vào bô mà không đổ ngay để đến ngày hôm sau mới đổ nên giữa bà Tạo và con dâu là Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi) đã xảy ra mâu.

Không giữ được bình tĩnh Trang đã khóa tay bà Tạo đánh tím hết mắt, miệng không há ra được, tay chân cũng bị tím bầm. Bà Tạo cho hay, khi thấy hai mắt bà Tạo sưng to, thâm tím Trang mới ngồi xuống khóc và xin lỗi, năn nỉ đừng nói cho ai biết. Sau đó, biết mẹ bị đánh, con gái bà Tạo báo Công an địa phương và chụp hình mẹ bị đánh đăng lên mạng xã hội.

Hình ảnh bà Tạo sau khi bị con dâu đánh được chia sẻ lên mạng xã hội
Hình ảnh bà Tạo sau khi bị con dâu đánh được chia sẻ lên mạng xã hội

Trao đổi với báo chí, thiếu tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng công an xã Long Hà, xác nhận, câu chuyện trên xảy ra tại địa bàn. Sau khi đánh mẹ chồng, Trang bỏ trốn về Đắk Lắk. Cơ quan Công an đang vận động gia đình và chồng Trang khuyên chị này đến Công an xã làm việc. Được biết, Trang từng có một đời chồng và hai con riêng. Hơn năm nay, Trang về nhà bà Tạo làm dâu. Con trai bà Tạo đi làm xa, lâu lâu mới về nhà một lần.

Sau khi hình ảnh của bà Tạo được chia sẻ, nhìn gương mặt tím bầm, đôi mắt sưng húp của bà Tạo, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử của người con dâu này.

 

Chị lao công bị đánh vì nhắc nhở chủ shop vứt rác bay tứ tung

Khi nhắc nhở một chủ shop quần áo tại TP Đông Hà, Quảng Trị không vứt rác bừa bãi, chị lao công đã bị đánh. Dư luận bức xúc, lên án người vứt rác.

 

Nam thanh niên bị đánh bầm dập vì lợi dụng vụ cháy để trộm xe máy

Khi người dân đang hô hoán để dập đám cháy lới tại thôn Giếng Đông, xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Hai nam thanh niên đã lợi dụng điều đó để trộm xe máy.

 

Bị đánh hội đồng vì thắc mắc hai chai nước giá 60.000 đồng

Dù đã trả tiền cho hai chai nước với giá 60 nghìn đồng, tuy nhiên vợ chồng anh Minh vẫn bị đánh khi thắc mắc việc giá nước quá cao so với thị trường.

Tin khác