Mẹ Công Phượng: Con trai đi đá bóng suốt không có thời gian tìm người yêu

14:49 09/01/2019

Mẹ Công Phượng cho hay chuyện tình yêu là do duyên số, thời điểm này nam cầu thủ nên tập trung cho sự nghiệp.

me-cong-phuong-con-trai-khong-co-thoi-gian-yeu-duong
Công Phượng và mẹ

Công Phượng sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Nghệ An, trong một gia đình làm nông. Suốt những ngày tháng cống hiến cho môn thể thao vua, bố mẹ luôn là người đứng bên ủng hộ nam cầu thủ.

Bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ tiền đạo Công Phượng cho biết anh luôn bận bịu với bóng đá đến nỗi không có thời gian hẹn hò. Bà Hoa tâm sự: "Nó đi đá bóng suốt làm gì có thời gian tìm người yêu. Cô có thấy người yêu của nó đâu". 

Tuy nhiên, bà Hoa cho rằng Công Phượng đã trưởng thành nên chuyện tình cảm, có bạn gái hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của con trai. Bà nói: "Phượng lớn rồi. Chuyện tình cảm tự quyết định thôi. Bao giờ có người yêu hay lấy vợ thì do Phượng. Gia đình cũng không nói gì". 

Bên cạnh đó, bà Hoa cũng cảm thấy rất yên tâm và tự hào khi thấy con trai ngày càng chững chạc hơn, thi đấu tốt hơn để cống hiến cho đội tuyển. Mẹ Công Phượng cho rằng thời điểm này, con trai nên tập trung cho sự nghiệp, nỗ lực hết mình còn chuyện tình yêu là do duyên số, điều gì đến sẽ đến. 

me-cong-phuong-con-trai-khong-co-thoi-gian-yeu-duong
Bố mẹ Công Phượng 

Khi Tết Nguyên đán sắp đến, bà Hoa cũng bày tỏ: "Không biết Tết này Phượng đi nghỉ mấy ngày để về thăm gia đình. Nó đi đá bóng suốt, cô nhớ nó lắm. Cô nhớ sau AFF Cup thì Phượng có 1 ngày về thăm gia đình. Nó vội về rồi vội đi. Mong đợt Tết này nó có thể về nhà lâu hơn". 

Trong trận đấu với Iraq tại Asian Cup 2019, Công Phượng đã ghi bàn thắng cho ĐT Việt Nam. Bố nam cầu thủ cho biết: "Hiện tại, Phượng đang trên đà phát triển, công việc đá bóng có tuổi đời rất ngắn, chỉ khoảng 5, 6 năm nữa là hết tuổi. Do đó tôi luôn động viên con phải tập trung hết sức để thi đấu và tập luyện để phát triển sự nghiệp".

me-cong-phuong-con-trai-khong-co-thoi-gian-yeu-duong
Công Phượng từng có thời gian hẹn hò với Hòa Minzy.

Trước đây, Công Phượng từng có thời gian hẹn hò cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy. trong khoảng một năm. Đến năm 2016, hai người đường ai nấy đi. Theo chia sẻ của người thân, giọng ca Bắc Ninh bị gia đình của Công Phượng phản đối. Thậm chí, bà Hoa đã gọi điện trực tiếp cho Hòa Minzy để mong cô "buông tha" cho con trai tập trung thi đấu. 

 

Bị ném đá vì đáp trả gay gắt với fan, Hòa Minzy khóa trang cá nhân và tự nhận mình 'phát điên'

Sau hàng loạt chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, gay gắt với fan, Hòa Minzy đã có những động thái mới.

 

Sao Việt hôm nay: Phan Mạnh Quỳnh sẽ lấy vợ năm nay, hotgirl Trâm Anh bị ném đá khi đòi 'thử yêu' Bùi Tiến Dũng

Giọng ca "Vợ người ta" Phan Mạnh Quỳnh cho hay sẽ kết hôn vào giữa hoặc cuối năm nay.

 

Sao Việt hôm nay: Mai Tài Phến nói về nụ hôn với Mỹ Tâm, Lệ Hằng vất vả che chắn vì váy áo sexy

Mai Tài Phến cho biết nụ hôn với đàn chị Mỹ Tâm là cơ hội "nghìn năm có một".Tin khác