Mẹ của Vương Nguyên đòi kiện vì Phạm Băng Băng nợ tiền catse?

16:24 23/01/2019

Có nguồn tin cho rằng phía Phạm Băng băng nợ tiền catse của Vương Nguyên khi anh đóng phim 'Đại Chúa Tể" từ năm ngoái.

me-cua-vuong-nguyen-doi-kien-vi-pham-bang-bang-no-tien-catse
Tin đồn Phạm Băng Băng nợ tiền catse của Vương Nguyên gây xôn xao.

Theo Sina, phía Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng về tin đồn nợ tiền catse của Vương Nguyên và mẹ nam ca sĩ đòi khởi kiện liên quan đến vụ việc này. Đại diện của Phạm Băng khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Phía Vương Nguyên cũng bác bỏ tin đồn này. Anh khẳng định mọi chi phí thù lao đã được thanh toán trước khi giải thể hợp đồng và không có vấn đề nợ catse. Công ty quản lý của Vương Nguyên cũng cho biết sẽ khởi kiện người tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của anh.

“Hiện nay, thông tin Vương Nguyên sắp khởi kiện Phạm Băng Băng đang lan truyền trên mạng xã hội và truyền thông là sai sự thật. Vương Nguyên và Phạm Băng Băng trong quá trình hợp tác đã làm việc rất vui vẻ. Mọi chi phí có liên quan đến bộ phim "Đại Chúa Tể" đều đã được thanh toán hết, không có chuyện Vương Nguyên đòi tiền catse hàng ngàn NDT và mẹ Vương Nguyên khởi kiện…”

Trước đó, theo một nguồn tin, Vương Nguyên tham gia bộ phim "Đại Chúa Tể" trước khi kết thúc hợp đồng. Theo quy định, catse sẽ được chuyển về Studio của Phạm Băng Băng nhưng do tài khoản của Studio bị đóng băng nên nam ca sĩ không nhận được thù lao.

Vương Nguyên là thành viên của nhóm nhạc thiếu niên đông fan nhất Trung Quốc - TFboys. Là nhóm nhạc được yêu thích nhất Trung Quốc, ba thành viên TFboys không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát mà còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và tham gia show thực tế. Vương Nguyên từng tham gia đóng Tước Tích cùng Phạm Băng Băng và Tru Tiên cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cuối năm 2017 Vưng Nguyên về đầu quân cho công ty của Phạm Băng Băng.

 

Cuộc cạnh tranh giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gay gắt

Các diễn viên nữ trong giới giải trí dù có mối quan hệ tốt đẹp đi chăng nữa thì vẫn có xung đột lợi ích. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vậy.

 

Người mẫu đóng quảng cáo D&G xúc phạm người Trung Quốc giải thích lý do im lặng suốt 2 tháng qua

Tả Dã thừa nhận bê bối quảng cáo của D&G đã gần như hủy hoại sự nghiệp của cô. Cô đã xin lỗi và mong muốn được khán giả tha thứ.

 

Với những bức ảnh này của Phùng Thiệu Phong, cư dân mạng khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã cưới đúng người

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ lại, cư dân mạng liên tục dành những lời khen ngợi cho chồng của Triệu Lệ Dĩnh.Tin khác