Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

10:24 30/05/2019

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ tư trên VTV3 đã đưa khán giả đến với những cảnh quay gay cấn đầy kịch tính khiến khán giả thót tim.

Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng VTV3 tối qua đã dẫn dắt khán giả đến gần hơn với những tình tiết trong vụ án đầy ly kỳ và cực nguy hiểm của cả Khánh (Hồng Đăng) cũng như Lam Anh (Hoàng Thùy Linh).

Dấn thân vào hang cọp Thanh Động của ông trùm ma túy Cường Lâm, Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) đã tự đặt mình trong tình thế nguy hiểm.

Đỉnh điểm của tập phim trước chính là việc Lam Anh nhất quyết không trả số nợ 100 tỷ, đồng nghĩa rằng cô sẽ không chuyển số tiền thừa kế cho bà Nghị. Sự ngoan cố này đã đẩy cô và Khánh vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”, đứng giữa sinh và tử hơn bao giờ hết.

Cường Lâm nào có hù hoạ giết chết Khánh và Lam Anh. Hắn ta nói được, làm được. Biết được mối quan hệ thân thiết hơn bình thuờng giữa Lam Anh và Khánh, hắn đã cao tay giam giữ Lam Anh, bắt cô trở thành con tin.

Chính điều đó đã đẩy Khánh vào thế bị động, anh buộc phải nghe theo Cường Lâm trở thành người vận chuyển, trực tiếp điều khiển chuyến xe chở hàng trăm kg ma túy cho hắn.

Trong khi vận chuyển hàng cho Cường Lâm, Khánh bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe và tại đây, những đồng nghiệp khác của anh ở đội phòng chống ma túy đã khống chế và yêu cầu kiểm tra xe.

Tuy nhiên, tất cả ma túy trên xe chỉ là “bột mì”, Khánh chỉ là mồi nhử. Lợi dụng đàn em của mình bắn tin giả cho đội cảnh sát chống ma túy, Cường Lâm cho thấy mình là một kẻ “cáo già” thật sự khiến cảnh sát đau đầu vì bắt nhầm Khánh.

Nhưng đó chỉ là một cách đánh lạc hướng cảnh sát, và có lẽ hắn cũng chưa hoàn toàn tin tưởng Khánh. Song, trong lúc đó, một chuyến xe chở hàng cấm khác của hắn đã vận chuyển trót lọt.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 11 trên VTV giải trí 

TẠI ĐÂY.

 

Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 10 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới đầy kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở khi Lam Anh bị Thịnh đuổi và dọa giết.

 

Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 9 vừa lên sóng đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả với những tình tiết mới tiếp tục xoay quanh các vụ án nghiêm trọng đang xảy ra.

Tin khác