Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:15 03/05/2019

Mê Cung tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 5 ngày 2/5 lúc 21h50 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí
Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 4, thánh hóa trang Fedora là kẻ biến thái và được mọi người để ý là kẻ tâm thần khi không kiềm chế được cảm xúc khi thấy các cô gái trẻ ăn mặc mát mẻ thế nhưng hắn qua mặt công an một cách dễ dàng và không có chứng cứ để bắt hắn.

Từ một vài manh mối, Thanh "IT" đã điều tra được, Fedora là giám đốc Công ty Long Nhật. Fedora nổi tiếng trong giới công nghệ thông tin, là hacker siêu đẳng với IQ lên đến 150.

Vừa là chủ công ty phần mềm, Fedora còn là chủ quán cà phê Joker kinh doanh phát đạt. Fedora có vẻ ngoài điển trai, tử tế nhưng mỗi khi bệnh tâm lý nổi lên là hắn lại tìm các cô gái trẻ hành sự.

Hắn ta thể hiện sự biến thái đến ghê tởm của mình thông qua các hành động như: cưỡng hiếp các cô gái rồi giết, sờ chỗ nhạy cảm của những cô gái mặc váy ngắn ngay tại quán cà phê Joker, thường xuyên chụp ảnh hoặc quay video zoom chỗ nhạy cảm của các cô gái đứng trên phố...

Đúng như dự đoán của Khánh và Quyết, hắn đã bắt cóc Linh - em họ của quyết hiện là sinh viên nhưng rất được hắn để ý vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Thế nhưng nhờ tài hóa trang "cao thủ", kẻ biến thái đã chối tội một cách dễ dàng và dường như hắn không hề sợ hãi khi bị bắt tạm giam và một mực khẳng định hắn vô tội gây khó dễ và không hợp tác với công an.

Còn về phần Linh may mắn khi được anh trai cứu thoát kịp thời nhưng có lẽ cô đã bị ám ảnh vì kẻ biến thái điên loạn kia khiến cô hoảng loạn.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 4 bản full trên VTV giải trí 

TẠI ĐÂY

 

Mê Cung tập 3. Xem lại tập 3 Mê Cung trên VTV giải trí. Fedora bị công an triệu tập

Mê Cung tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ tư ngày 1/5 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Mê Cung. Xem lại Mê Cung tập 2 bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 2 vừa lên sóng tối qua thứ năm ngày 25/4 lúc 21h50 trên VTV3 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Xem lại Mê Cung tập 1 bản full trên VTV giải trí

Phim Mê Cung tập 1 bản full được chiếu trực tiếp trên VTV3 lúc 21h30 thứ tư ngày 25/4 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

Tin khác