Mê Cung tập 4. Xem tập 4 Mê Cung trực tiếp trên VTV3. Fedora giết người diệt khẩu

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 02/05/2019

Mê Cung tập 4 sẽ đưa khán giả đến với những tình tiết mới và diễn biến bất ngờ khi Fedora quyết định giết người diệt khẩu hiên ngang tại bệnh viện.

Mê Cung tập 4. Xem tập 4 Mê Cung trực tiếp trên VTV3. Fedora giết người diệt khẩu
Mê Cung tập 4. Xem tập 4 Mê Cung trực tiếp trên VTV3. Fedora giết người diệt khẩu

Trong trích đoạn giới thiệu Mê Cung tập 4 sẽ lên sóng tối nay thứ 5 ngày 2/5 lúc 21h50 trên VTV3 thủ đoạn của Fedora dần lộ rõ hơn nhưng cũng xảo quyệt hơn khi hắn ngụy trang cực hoàn hảo để qua mắt công an.

Mở đầu trích đoạn phim là cảnh hắn gặp và giao tiền cũng như nhiệm vũ cho một kẻ có tiếng trong giang hồ nhưng cũng thể bỏ qua bản chất biến thái của mình Fedora không ngại mà sờ ngực kẻ giang hồ kia khiến hắn hoảng hốt mà gạt phắt tay kẻ biến thái kia ra.

Khi vụ án trước còn chưa tìm được thủ phạm thì ở tập 3, các vụ án mới tiếp tục xảy ra mà thủ phạm tiếp tục là các cô gái. Fedora lần này xuất hiện với danh tính của Nhật Fantomac, một cao thủ được vinh danh tại diễn đàn IT hacker.

Tuy nhiên, khi đối mặt với Quyết (Bảo Anh), hắn giữ nguyên thái độ khó chịu, bất hợp tác và bắt đầu lọt tầm ngắm của công an. 

Cũng trong tập này, đội cảnh sát điều tra phát hiện ra Linh (MC Vũ Thu Hoài) là đối tượng bắt cóc tiếp theo của Fedora.

Fedora si mê Linh đã lâu nhưng luôn bị cô khước từ vì quá bệnh hoạn. Điều đáng nói Linh chính là em họ của Quyết (Bảo Anh) khiến vụ án càng trở nên phức tạp. 

Và một chi tiết cuối trong trích đoạn phim Mê Cung tập 4 gay cấn khi Fedora đã xuất hiện tại viện và tiếp tục giết người bằng thuốc độc.

Mời bạn đọc đón xem những diễn biến mới của Mê Cung tập 4

TẠI ĐÂY.

hoặc

Link xem lại các tập phim của Mê Cung - Cảnh sát hình sự

 

Mê Cung tập 3. Xem tập 3 Mê cung trực tiếp trên VTV3. Lại thêm một vụ án nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục

Mê Cung tập 3 sẽ lên sóng tối nay thứ tư ngày 1/5 lúc 21h30 trên VTV3 với những tình tiết mới trong vụ án cũ và đã có thêm vụ án nạn nhân nữ bị sát hại mới.

 

Mê Cung. Xem lại Mê Cung tập 2 bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 2 vừa lên sóng tối qua thứ năm ngày 25/4 lúc 21h50 trên VTV3 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Hoàng Thùy Linh trở lại ấn tượng ngay từ tập 1 'Mê cung'

Trước khi tập đầu tiên của phần mới nhất trong series phim truyền hình "Cảnh sát hình sự" lên sóng, phân đoạn tình cảm giữa nữ diễn viên và Hồng Đăng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Tin khác