Mê Cung tập 5. Trực tiếp tập 5 Mê Cung trên VTV3. Long Nhật sẽ thắng kiện nếu chứng minh được mình bị thần kinh

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:20 08/05/2019

Mê Cung tập 5 phát sóng tối nay sẽ đưa khán giả tới với những tình tiết mới về vụ án của Long Nhật và thêm những kẻ khả nghi mới xuất hiện.

Mê Cung tập 5. Trực tiếp tập 5 Mê Cung trên VTV3. Long Nhật sẽ thắng kiện nếu chứng minh được mình bị thần kinh
Mê Cung tập 5. Trực tiếp tập 5 Mê Cung trên VTV3. Long Nhật sẽ thắng kiện nếu chứng minh được mình bị thần kinh

Mê Cung tập 5 sẽ lên sóng VTV3 tối nay thứ 4 ngày 8/5 lúc 21h30 với nhiều tình tiết gay cấn đầy kịch tính khi Long Nhật (Doãn Quốc Đam) đã thuê luật sư riêng và thật bất ngờ, người đó là Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), và cũng là bạn thân của đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).

Ban đầu, Đông Hòa đưa cho Long Nhật bức ảnh về Fedora, hắn hét lên: "Đừng hỏi tôi về thằng điên này nữa. Suốt ngày... Không biết". Đông Hòa khẳng định, cảnh sát đang nghĩ Nhật chính là Fedora.

Trước phản ứng của Nhật, Đông Hòa cho rằng Nhật có là Fedora hay không cũng không quan trọng, "chỉ cần chứng minh Nhật bị tâm thần phân liệt thì chúng ta sẽ thắng vụ này".

Trong một diễn biến khác, tiếp tục hé lộ một phân cảnh rượt đuổi kịch tính. Theo đó, Khánh đang đi theo dõi một đối tượng mới nào đó thì bất ngờ mẹ anh cũng đi cùng.

Khánh tỏ ra không hài lòng khi mẹ đã từng rất nhiều lần đi theo như vậy, khiến anh vi phạm nguyên tắc ngành.

Bà Khương - mẹ của Khánh là tổng biên tập một tờ báo an ninh nên bà cũng mong muốn có được những thông tin sớm và độc đáo. Khi hai mẹ con Khánh tranh luận thì đối tượng xuất hiện - do NSƯT Đức Hùng thủ vai.

Dưới đây là đoạn preview Mê Cung tập 5:

Link xem trực tiếp Mê Cung tập 5 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim của Mê Cung - Cảnh sát hình sự.

 

Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 5 ngày 2/5 lúc 21h50 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Mê Cung tập 3. Xem lại tập 3 Mê Cung trên VTV giải trí. Fedora bị công an triệu tập

Mê Cung tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ tư ngày 1/5 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

Tin khác