Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:44 09/05/2019

Mê Cung tập 5 có nhiều tình tiết mới nghẹt thở với những cuộc truy đuổi trong gang tấc đầy gay cấn khi mẹ Khánh rất muốn tìm ra kẻ đứng sau tên giết người.

Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 5 vừa lên sóng tối qua trên VTV3 đã hé lộ nhiều tình tiết của các vụ án liên quan đến nhân vật Fedora. Bên cạnh đó, màn chạy trốn sự săn lùng của mẹ con cảnh sát Khánh cũng khiến người xem thót tim.

Khánh bất ngờ nhận được tin nhắn của mẹ đang một mình theo dõi một dự án xây dựng trái phép. Anh cảnh sát trẻ ngay lập tức nhận ra người mà mẹ mình đang theo dõi cũng chính là kẻ từng gây ra cái chết của bố mình.

Trong khi hai mẹ con đang… hồi tưởng quá khứ thì bất ngờ bị phát hiện, mặc dù có đến bốn người truy đuổi, cộng thêm gã chủ mưu đứng từ trên cao nhìn xuống nhưng cả Khánh và mẹ vẫn trốn được một cách thần kì mà không bị phát hiện. 

Trong một diễn biến khác, gã giám đốc Quang Nhật (Doãn Quốc Đam) đã nhanh chóng được mẹ thuê hẳn cho một vị luật sư để bào chữa. Đặc biệt, vị luật sư này lại chính là Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng là bạn thân của đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).

Mặc dù đã được Đông Hòa cho biết khung hình phạt mà Quang Nhật có thể nhận là từ chung thân đến tử hình, tuy nhiên gã sát nhân vẫn nhất quyết cho rằng mình vô tội.

Thâm chí khi vị luật sư đưa cho gã bức ảnh về Fedora, Nhật hét lên rằng: "Đừng hỏi tôi về thằng điên này nữa. Suốt ngày. Không biết".

Trước sự "cứng đầu" của Quang Nhật, Đông Hòa cho biết, chỉ cần anh xác chứng minh Nhật bị tâm thần phân liệt thì "chúng ta sẽ thắng vụ này".

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 5 bản full trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 5 ngày 2/5 lúc 21h50 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Mê Cung tập 3. Xem lại tập 3 Mê Cung trên VTV giải trí. Fedora bị công an triệu tập

Mê Cung tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ tư ngày 1/5 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Tin khác