Mê Cung tập 6. Trực tiếp tập 6 Mê Cung trên VTV3. Đồng Lan mất tích, cảnh sát truy tìm Fedora dáo diết

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:43 09/05/2019

Mê Cung tập 6 sẽ đến với khán giả vào tối nay thứ 5 ngày 9/5 trên VTV3 lúc 21h50 gay cấn hơn khi xuất hiện thêm những tình tiết mới trong vụ án Fedora.

Mê Cung tập 6. Trực tiếp tập 5 Mê Cung trên VTV3. Đồng Lan mất tích, cảnh sát truy tìm Fedora dáo diết
Mê Cung tập 6. Trực tiếp tập 6 Mê Cung trên VTV3. Đồng Lan mất tích, cảnh sát truy tìm Fedora dáo diết

Mê Cung tập 6 vừa tung clip preview ra mắt khán giả khiến fan đứng ngồi không yên khi Đồng Lan cô gái cuối cùng trong kế hoạch giết người của Fedora đã mất tích và cuộc truy tìm kẻ biến thái ngày càng gấp rút hơn.

Trong tập phim lần này, cuộc truy đuổi kẻ biến thái giết người ngày càng gấp rút hơn khi Đồng Lan - con gái Đồng Vĩnh "vua đất" bị mất tích và rất có thể nạn nhân tiếp theo của hắn sẽ giết là cô gái ấy.

Và một điều vừa hé lộ khiến khán giả giật mình khi Quang Nhật (Doãn Quốc Đam) được đưa đi điều trị và gặp mặt bác sĩ tâm thần, trong cuộc nói chuyện giữa Nhật và bác sĩ có một điểm đáng nghi khi Quang Nhật tra hỏi lại bác sĩ rằng không được ghi hình hay chụp ảnh khi hắn đến khám chữa bệnh.

Câu hỏi của Qaung Nhật khiến sắc mặt của bác sĩ thay đổi vì trước đó ông chỉ từng khám và chữa bệnh cho Fedora chứ chưa hề khám cho Nhật.

Cuối đoạn clip preview hé lộ thêm một cảnh truy đuổi khó hiểu khi Khánh tới một nhà hàng và gặp những người đeo mặt nạ và ghép cặp hẹn hò. 

Liệu Khánh có tìm được Fedora hay kẻ biến thái lại bày trò "mèo vờn chuột" với cảnh sát và vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Dưới đây là đoạn clip preview Mê Cung tập 6 mời bạn đọc theo dõi:

Link xem trực tiếp Mê Cung tập 6 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Mê Cung - Cảnh Sát Hình Sự

 

Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 5 có nhiều tình tiết mới nghẹt thở với những cuộc truy đuổi trong gang tấc đầy gay cấn khi mẹ Khánh rất muốn tìm ra kẻ đứng sau tên giết người.

 

Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 5 ngày 2/5 lúc 21h50 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

Tin khác