Mê Cung tập 7. Trực tiếp tập 7 Mê Cung trê VTV3. Fedora quyết định giết mẹ để trả thù.

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 15/05/2019

Mê Cung tập 7 sẽ lên sóng tối nay hé lộ những tình tiết mới về kẻ giết người biến thái Fedora muốn giết cả mẹ mình để giải thoát mối hận thù bấy lâu.

Mê Cung tập 7. Trực tiếp tập 7 Mê Cung trê VTV3. Fedora quyết định giết mẹ để trả thù.
Mê Cung tập 7. Trực tiếp tập 7 Mê Cung trê VTV3. Fedora quyết định giết mẹ để trả thù.

Trong trích đoạn giới thiệu phim Mê Cung tập 7 hé lộ Fedora bắt cóc chính mẹ ruột của mình là bà Ngọc Hoàng. Fedora đưa bà ta tới căn nhà hoang năm xưa hắn bị vứt bỏ, đồng thời tuyên bố đã cài bom vào người bà Ngọc Hoàng.

Fedora muốn chết cùng với bà Ngọc Hoàng để chấm dứt mọi bi kịch. "Hôm nay tôi với bà sẽ chết chung ở đây. Bà đã sinh ra tôi ở đây rồi vứt bỏ tôi như một con chó. Dù sao cũng cảm ơn bà, nhờ bà mà tôi biết hận cái thế giới này. Tôi không biết trả ơn bà thế nào nên thằng Nhật nó sẽ phải trả thay cho bà" – Fedora nói.

Fedora (Doãn Quốc Đam) từng có một tình yêu rất đẹp với Thu Hương - nạn nhân bị ngộ độc ma túy trong nhóm 5 cô gái. Thu Hương gần như là người "cứu vớt" cuộc đời của Fedora khỏi những hận thù vì bị bố mẹ bỏ rơi từ bé.

Tình yêu Fedora dành cho Thu Hương quá lớn bởi cô quan tâm và yêu thương Fedora chân thành, vô điều kiện trong khi những người khác luôn tìm cách xa lánh anh ta.

Fedora cũng muốn thực hiện mơ ước của Hương là kiếm thật nhiều tiền để mua lại trại trẻ mồ côi, xây dựng một tổ ấm gia đình cho những đứa trẻ bị bỏ rơi.

Có lẽ chính vì vậy đây cũng là lý do mà Fedora đã quyết định chết chung cùng với mẹ đẻ của mình để kết thúc mọi thứ quá kinh khủng trên thế giới này đối với hắn.

Dưới đây là đoạn clip preview Mê Cung tập 7 mời bạn đọc đón xem:

Link xem trực tiếp Mê Cung tập 7 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim đã phát sóng của Mê Cung - Cảnh sát hình sự.

 

Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 6 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay gay cấn kịch tính đến ngẹt thở khi gã Fedora đã bắt cóc và để cái chết hẹn giờ cho Đồng Lan.

 

Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 5 có nhiều tình tiết mới nghẹt thở với những cuộc truy đuổi trong gang tấc đầy gay cấn khi mẹ Khánh rất muốn tìm ra kẻ đứng sau tên giết người.

Tin khác