Mê Cung tập 8. Trực tiếp tập 8 Mê Cung trên VTV3. Lam Anh gặp nạn ngay sau khi về nước

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:36 16/05/2019

Mê Cung tập 8 sẽ lên sóng tối nay tiếp tục hé lộ những tình tiết mới cũng không kém phần hấp dẫn khi Lam Anh người yêu của Khánh gặp nạn.

Mê Cung tập 8. Trực tiếp tập 8 Mê Cung trên VTV3. Lam Anh gặp nạn ngay sau khi về nước
Mê Cung tập 8. Trực tiếp tập 8 Mê Cung trên VTV3. Lam Anh gặp nạn ngay sau khi về nước

Trong trích đoạn giới thiệu Mê Cung tập 8, mở đầu đoạn phim là cảnh hai mẹ con Khánh đang ngồi vẽ lại đoạn đường và các chi tiết xảy ra tối hôm bố Khánh bị tai nạn mà mẹ Khánh thì khẳng định đây là một vụ sát hại có người đứng sau giật dây.

Suốt bao nhiêu năm qua, mẹ Khánh vẫn ôm suy nghĩ trong đầu về cái chết bí ẩn của bố Khánh và bà quyết tâm theo vụ này đến cùng và tất nhiên là bà không quên lôi kéo Khánh - cậu con trai làm cảnh sát hình sự tài giỏi.

Trong một diễn biến khác, sau khi Lam Anh (Hoàng Thùy Linh ) có màn ra mắt không như mong đợi. Vốn đã không chiếm được cảm tình của mẹ Khánh (Hồng Đăng) trước đó, Lam Anh lại lộ điểm yếu không biết nội trợ khi bị yêu cầu gọt dứa khiến mẹ Khánh (Minh Trang) khó chịu ra mặt. 

Tuy vậy, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) có vẻ không hề nao núng trong cuộc chinh phục Khánh dù gặp phải lực cản khá lớn từ mẹ chồng tương lai. Cô thể hiện quyết tâm lấy bằng được Khánh làm chồng trong cuộc trò chuyện với anh trai (Việt Anh).

Thế nhưng chính Lam Anh cũng không ngờ việc làm bạn gái của Khánh khiến cô trở thành mục tiêu trả thù của cánh tội phạm. Khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh đã bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua đường dây điện thoại trong sự ngỡ ngàng của Khánh.

Dưới đây là đoạn clip preview Mê Cung tập 8 mời bạn đọc đón xem:

Link xem trực tiếp Mê Cung tập 8 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim của Mê Cung - Cảnh sát hình sư.

 

Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 6 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay gay cấn kịch tính đến ngẹt thở khi gã Fedora đã bắt cóc và để cái chết hẹn giờ cho Đồng Lan.

 

Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 5 có nhiều tình tiết mới nghẹt thở với những cuộc truy đuổi trong gang tấc đầy gay cấn khi mẹ Khánh rất muốn tìm ra kẻ đứng sau tên giết người.

Tin khác