Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí

10:27 23/05/2019

Mê Cung tập 9 vừa lên sóng đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả với những tình tiết mới tiếp tục xoay quanh các vụ án nghiêm trọng đang xảy ra.

Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 9 vừa lên sóng VTV3 tối qua đã mở ra loạt tình tiết vô cùng gây cấn, khi người thường xuyên theo dõi Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - ông Vương (NSND Trần Nhượng) tự nhận chính là bố của cô.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn đưa cho Lam Anh xem kết quả xét nghiệm ADN cả hai có mối quan hệ bố con, nói được cả lời bài thơ khi xưa mà mẹ thường đọc cho cô nghe khiến Lam Anh không khỏi bất ngờ.

Không chấp nhận được sự thật, Lam Anh đã đến bệnh viện để xét nghiệm thêm một lần nữa nhưng kết quả cho biết ông Vương chính là bố của cô và Đông Hòa (Việt Anh) là anh trai cùng mẹ khác cha với mình.

Trước đó, nghi ngờ ông Vương có hành động mờ ám vì luôn theo dõi ngay từ khi cô về nước, Lam Anh đã nhờ Khánh điều tra lai lịch của người này.

Bằng tấm danh thiếp mà ông Cường đưa trước đó, Khánh nhanh chóng tìm ra hồ sơ của người đàn ông trung niên theo dõi Lam Anh. Hóa ra đối tượng này có liên quan đến buôn bán ma túy và đang bị tình nghi ngờ rửa tiền cho băng nhóm ma túy ở tỉnh bên.

Trong phân cảnh tiếp theo ông Vương chết và để lại khối tài sản khổng lồ cho Lam Anh cùng đứa con trai và vợ ông lúc bấy giờ khiến Lam Anh bị sốc vì đưa từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi ông bố mình làm trùm ma túy.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 9 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY

 

Mê Cung tập 8. Xem lại tập 8 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 8 vừa lên sóng tối qua xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới trong việc điều tra vụ án về cái chết bí ẩn của bố Khánh.

 

Mê Cung tập 7. Xem lại tập 7 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 7 với những tình tiết mới đầy gay cấn và kịch tính khi Khánh cứu sống được Đồng Lan cùng Quyết bắt sống được gã Fedora.

Tin khác