Mẹ Ngọc Sơn tặng con trai xế hộp 3 tỷ đồng dịp sinh nhật

15:37 23/11/2018

Ngọc Sơn vui sướng đón nhận quà sinh nhật là một chiếc xế hộp 3 tỷ đồng từ mẹ.

me-ngoc-son-tang-con-trai-xe-hop-3-ty-dip-sinh-nhat
Ngọc Sơn nhận xe từ mẹ.

Dịp sinh nhật tròn 50 tuổi của Ngọc Sơn, bà Kim Loan tặng con trai món quà là chiếc Lexus trị giá 3 tỷ đồng. Nam ca sĩ vui sướng đến suýt khóc. Anh nói từ ngày đi hát đến giờ, anh đều đưa hết cát-xê cho mẹ giữ. Bà lại giỏi kinh doanh nên đầu tư vào bất động sản và nhiều thứ khác.

“Anh Ba” tiết lộ trong túi mình cũng chỉ có 2,3 triệu tiêu vặt mỗi tháng. Vì mẹ anh chăm sóc con trai chu đáo nên anh cũng không có nhiều nhu cầu cá nhân. Hơn nữa, từ khi ba Ngọc Sơn mất, anh đã ăn chay nên không phải chi tiêu quá nhiều.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ mãi theo con. Cảm ơn mẹ về món quà, về những điều tốt đẹp dành cho con”, anh nói.

me-ngoc-son-tang-con-trai-xe-hop-3-ty-dip-sinh-nhat
Anh quỳ gối cảm ơn món quà của mẹ.

Ngọc Sơn tiết lộ thêm anh sẽ mang xế hộp này ra Hà Nội. Mẹ anh vừa mới tậu một ngôi nhà mới ở Thủ đô để con trai có chỗ nghỉ ngơi khi ra đây biểu diễn. Vừa có nhà vừa có xe phục vụ đi lại, nhất là khi chạy show ở các tỉnh miền Bắc nên Ngọc Sơn biết ơn sự chu đáo của mẹ.

Ngọc Sơn nổi tiếng có hiếu với ba mẹ. Khi ba anh qua đời, ca sĩ đã bị sốc và tạm ngưng ca hát một thời gian. Vì mất mát quá lớn, anh sụt cân khiến mẹ lo lắng. Hơn 2 năm, giọng ca Tình cha mới lấy lại được tinh thần và trở lại ca hát.

Nam ca sĩ đi đâu cũng có mẹ, bà luôn đồng hành với con trai trong công việc lẫn cuộc sống. Sự gắn bó này khiến Ngọc Sơn thấy mình hạnh phúc hơn.

 

Ngọc Sơn: Nghỉ ngơi còn không có thời gian chứ đừng nói tới ‘bàn chuyện đám cưới’ với Như Quỳnh

Nam ca sĩ đã lên tiếng trước thông tin sắp cưới Như Quỳnh, hai gia đình đã gặp mặt nhau.

 

Như Quỳnh sẽ lần đầu kết đôi với Ngọc Sơn trên sân khấu TP HCM

Sau liveshow ở Hà Nội, Như Quỳnh sẽ tổ chức đêm nhạc riêng ở TP HCM và lần đầu kết đôi trên sân khấu với "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.Tin khác