Mẹ người Pháp của diễn viên Huy Khánh qua đời vì bạo bệnh

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:25 21/12/2018

Mẹ diễn viên Huy Khánh vừa qua đời ở tuổi 63 vào sáng 21/12 tại nhà riêng sau cơn bạo bệnh khiến người thân đều sửng sốt.

me-nguoi-phap-cua-dien-vien-huy-khanh-qua-doi-vi-bao-benh
Mẹ Huy Khánh bất ngờ qua đời ở tuổi 63.

Mẹ diễn viên Huy Khánh là một phụ nữ người Pháp. Bà kết hôn với họa sĩ Đỗ Duy Ngọc và sinh sống tại Việt Nam. Ở quê chồng, bà có tên Phan Thị Kim Thanh, sinh năm 1955.

Bố Huy Khánh cho biết vợ ông ra đi lúc 2h sáng sau cơn bạo bệnh. Tang lễ sẽ tổ chức tại tư gia ở Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trên trang cá nhân, Huy Khánh nén nỗi đau viết: “Con chào mẹ. Mẹ đi nha. Con luôn nhớ đến mẹ”. Trong lúc này, diễn viên phim "Dốc tình" đang lo tang lễ cho mẹ, không chia sẻ gì thêm.

me-nguoi-phap-cua-dien-vien-huy-khanh-qua-doi-vi-bao-benh
Con trai lớn của nam diễn viên rất được bà nội thương yêu.

Tối 20/12, bộ phim "Hồn papa da con gái" có sự tham gia của Huy Khánh, được ra mắt tại TP.HCM nhưng nam diễn viên không tham dự.

Huy Khánh được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, đặc biệt là chiếc mũi. Diễn viên điển trai cũng gần gũi với mẹ nhiều hơn. Khi mẹ anh qua đời, vợ cũ Lương Hoàng Anh cũng bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ để bạn bè, người thân đến viếng.

me-nguoi-phap-cua-dien-vien-huy-khanh-qua-doi-vi-bao-benh
Vợ cũ Huy Khánh có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng.

Dù hai người đã chia tay, vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ Huy Khánh. Thậm chí, Lương Hoàng Anh thường mua quà tặng mẹ chồng.

Mạc Anh Thư – vợ hiện tại của Huy Khánh cũng cho biết mẹ chồng qua đời đột ngột nên thông báo để mọi người đến viếng.

 

Phim Việt Tết 2018: Mỗi người mỗi vẻ, cộng lại cũng thành mười!

Cuộc chiến phim Việt Tết năm nay thực sự là nhộn nhịp và sát sao. Liệu phim nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc?

 

Tổng doanh thu phim Việt Tết Mậu Tuất chắc chắn hơn trăm tỉ

Bốn phim Việt chiếu suốt mùa tết gồm 798 Mười, Siêu sao siêu ngố, Đích tôn độc đắc và Về quê ăn tết cùng một số phim ngoại đã mang về một mùa tết 'tương đối' cho các nhà phát hành và sản xuất phim.Tin khác