Xúc động hình ảnh mẹ Tuấn Hưng lặng lẽ khóc trong suốt show diễn của con

06:19 27/10/2018

Từ khi bắt đầu cho đến lúc kế thúc đêm nhạc, mẹ của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã không ít lần rơi nước mắt.

IMG_2090

Live show "Cảm Ơn" của nam ca sĩ Tuấn Hưng diễn ra vào tối ngày 26/10 tại Phố đi bộ thu hút rất đông khán giả Thủ đô theo dõi. Những khán giả đặc biệt - thành viên trong gia đình của Tuấn Hưng đã có mặt từ rất sớm để cổ vũ tinh thần cho nam ca sĩ. 

IMG_2586

Mẹ Tuấn Hưng không thể cầm được nước mắt mỗi khi con trai của mình cất tiếng hát. Cách  đây chỉ ít ngày, bà cho biết sẽ bán nhà để giúp đỡ con trai về mặt tài chính sau chuỗi sự kiện không may mắn vừa qua.

IMG_2732
Không thể ngồi yên thấy con mình vừa hát vừa khóc, mẹ Tuấn Hưng đã đứng dậy để cổ vũ cho con. Hình ảnh nam ca sĩ và mẹ cùng rơi nước mắt khi đang trình diễn khiến cho không ít khán giả xúc động.
IMG_2714
Chỉ có người mẹ mới làm được những điều thiêng liêng và tuyệt vời như thế này. Mẹ Tuấn Hưng đã dùng khăn giấy để lau những giọt nước mắt của con trai mình vì quá xúc động trong lúc trình diễn. 
IMG_2260

Khi sôi động lúc cảm xúc nhưng Tuấn Hưng đã giữ đúng lời hứa mang đến bầu không khí gần gũi, chân tình cho đêm nhạc "Cảm Ơn". Nam ca sĩ đã lần lượt trình diễn lại những bản hit trong suốt sự nghiệp 20 năm ca hát của mình như Tình yêu lung linh, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời....

IMG_2925

Sau màn song ca với ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa, người bạn thân thiết suốt 20 năm kể từ thời Quả Dưa Hấu, Tuấn Hưng xúc động nói: "Tôi có thể là người không giỏi nhất nhưng xung quanh có những người bạn; giọng hát của tôi không phải là hay nhất nhưng tôi hát bằng trái tim".

IMG_2514
Bên cạnh Tú Dưa, nhiều nghệ sĩ thân thiết khác cũng góp mặt trong live show "Cảm Ơn" của Tuấn Hưng. một trong những nghệ sĩ đó chính là  nam ca sĩ Khắc Việt. 
IMG_2193
Tuấn Hưng trình diễn cùng nhóm nhạc OPlus. 
IMG_2409
Anh song ca cùng ca sĩ Mỹ Dung trong bản hit một thời Dẫu có lỗi lầm, một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 
IMG_2285
Nam ca sĩ mang lên sân khấu một đạo cụ đặc biệt.... là hai chiếc nắp vung. 
IMG_2552
Dù trời đổ mưa trong một thời gian ngắn nhưng Tuấn Hưng vẫn cháy hết mình trên sân khấu. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cả ngày hôm nay Tuấn Hưng cứ 1 tiếng lại nhìn lên bầu trời cầu xin. Và đêm nay khán giả có mặt lẻ đây giờ phút này không có giọt mưa nào. Ông Trời dường như đã nghe thấu lời cầu xin của Hưng. Xin cảm tạ tất cả”


Tin khác