Xã hội
15/05/2016 18:46Mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con ở đường Bình Giã phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
Mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con ở đường Bình Giã phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày hôm nay 15/5 là vụ việc đang gây xôn xao dư luận. Ba mẹ con nạn nhân đã được bệnh viện Lê Lợi chuyển viện lên thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị. Lực lượng công an cũng đang tích cực điều tra để làm rõ vụ việc.
Mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con ở đường Bình Giã phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
Vào ngày hôm nay 15/5, bên phía cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho hay đơn vị này đang tiến hành phối hợp cùng các cơ quan ban ngành điều tra nghi án mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con trên địa bàn thành phố.
Được biết vụ việc thương tâm trên xảy ra tại căn nhà số 422 đường Bình Giã thuộc phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu của gia đình chị Bùi Thị Thu Hồng, 36 tuổi.

Mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con ở đường Bình Giã phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
Cụ thể, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày hôm nay 15/5, một số người dân tại đường Bình Dã đã thấy lửa phát ra từ căn nhà của chị Hồng nhưng cửa trước và cửa hông của căn nhà thì bị khóa bên trong. Vì vậy để dập lửa, mọi người phải cố gắng phá cửa để vào nhà. Tại đây, hàng xóm mới hàng hoàng khi phát hiện chị Hồng cùng hai con nhỏ là cháu H T A N, 10 tuổi và cháu H H L, 5 tuổi đang bốc cháy toàn thân trong phòng ngủ.
Ngay khi đó, mọi người mới hô hoán nhau dập lửa để cứu 3 mẹ con chị Hồng cũng như đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Lê Lợi. Tuy nhiên do tình trạng sức khỏe của 3 mẹ con nạn nhân ngày càng nguy kịch nên gia đình đã chuyển viện lên thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 12 giờ 40 phút cùng ngày 15/5.

Mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con ở đường Bình Giã phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu, nghi án trên đang được điều tra và làm rõ
Theo lời một số người dân sinh sống tại đây thì toàn bộ căn phòng của chị Hồng nồng nặc mùi xăng, các vật dụng trong phòng cũng đã bị cháy rụi. Mọi người cũng cho hay sự việc thương tâm xảy ra lúc chồng chị Hồng đi vắng. Còn về phía người nhà chồng chị Hồng thì cho biết cháu H T A N đang học lớp 4 còn bé H H L thì bị liệt bẩm sinh từ nhỏ.
Vụ việc trên vẫn đang được lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ.
Trước đó vào chiều tối ngày 19/4, tại thôn Lễ Độ xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cũng đã xảy ra vụ mẹ giết 2 con rồi tự sát. Người mẹ là chị Trần Thị Huế, sinh năm 1982, ngụ tại địa phương còn hai con trai là cháu Nguyễn Mạnh Hoàng, sinh năm 2011 và cháu Nguyễn Mạnh H, sinh năm 2008.

Mẹ tưới xăng tự tử cùng 2 con ở đường Bình Giã phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu và vụ việc tương tự
Được biết do mâu thuẫn gia đình nên chị Huế đã nảy sinh ý định cùng 3 con tự tử. Vì vậy người mẹ trẻ này đã bắt 2 con trai uống thuốc diệt cỏ nhưng cháu Hoàng không chịu uống nên bị mẹ dùng dao đâm vào bụng tử vong. Sau đó chị Huế cũng tự lấy dao đâm vào người mình. Ngay khi phát hiện ra vụ việc thì mọi người đã đưa chị Huế cùng chúa H đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó hai mẹ con cùng không qua khỏi.
-
Nguyên nhân mẹ giết 2 con rồi tự tử ở Kim Thành, Hải Dương
-
Tin mới nhất vụ mẹ giết con ở thôn Lễ Độ xã Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương
-
Vụ mẹ giết 2 con rồi tự sát ở thôn Lễ Độ xã Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương
-
Mẹ bắt cóc con gái ruột tống tiền nhà chồng ở Bến Lức, Long An
-
Mẹ giết con rồi tự tử ở Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM
-
Vụ mẹ giết con 3 tháng tuổi rồi tự tử ở Cầu Giấy, Hà Nội
-
Vụ mẹ giết con gái rồi tự tử ở Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang
-
Thảm án 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An: Phát hiện thư tuyệt mệnh
-
Hé lộ nguyên nhân vụ thảm sát cắt cổ 3 mẹ con ở Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc Long An
-
Clip vụ thảm sát Long An hiện trường 3 mẹ con bị cắt cổ
-
Vụ thảm sát ở Phước Vĩnh Đông thông tin mới nhất về 3 mẹ con bị cắt cổ
-
Vụ 3 mẹ con bị cắt cổ ở Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc Long An