Mẹ vợ kiện con rể ra tòa vì nhà chồng viết giấy ‘trả lại con dâu’

11:47 16/11/2018

Phát hiện con dâu có quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, gia đình nhà chồng đã viết giấy “trả lại con dâu”. Sau đó, người mẹ vợ đã bất ngờ kiện con rể ra tòa.

1
Thông và H tổ chức đám cưới trước khi bị tố cáo ra tòa

Theo Saostar sáng 15/11, Toà án nhân dân huyện Quốc Oai, Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ án hình sự đối với các bị cáo Nguyễn Văn Thông (SN 1997, trú tại xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai) bị truy tố về tội Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi). Bị cáo Nguyễn Văn Tiến (SN 1997, trú tại xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai) bị truy tố về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bị hại trong vụ án này chính là bé gái Nguyễn Thị Thu H (SN 2003, trú tại xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai). Điều trớ trêu, bị cáo Thông chính là chồng của H, còn bị cáo Tiến là bạn thân của Thông nhưng lại có quan hệ tình cảm với vợ bạn. Trong phiên xét xử hôm nay, người thân các bị cáo tập trung rất đông bên ngoài. Do phiên tòa xử kín nên chỉ có hai bị cáo, người đại diện hợp pháp và bị hại vào phiên tòa. 

Tuy nhiên tại phiên tòa sơ thẩm sáng ngày 15/11, bà Nguyễn Thị N. (mẹ H.), tiếp tục trình lên HĐXX kiến nghị về việc con gái mình là cháu Nguyễn Thị Thu H. hiện đã mang thai hơn 7 tuần tuổi. Nguyên nhân dẫn đến việc H. mang thai là sau khi bà N. tố cáo và Thông bị khởi tố nhưng Thông và vợ nhí vẫn thường xuyên ở cùng nhau. Trước tình tiết mới này, HĐXX đã quyết định hoãn phiên toà để điều tra bổ sung.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Quốc Oai, ngày 22/2/2018, Công an huyện Quốc Oai nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị N. (38 tuổi, trú tại xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai) phản ánh về việc: ngày 16/2/2018 Nguyễn Văn Tiến (SN 1997 trú tại xã Tuyết Nghĩa) có hành vi hiếp dâm con gái mình là cháu Nguyễn Thị Thu H. (SN 2002) tại ngôi nhà hoang thuộc xã Tuyết Nghĩa. Đến ngày 27/2/2018, chị N. tiếp tục có đơn tố cáo con rể là anh Nguyễn Văn Thông (SN 1997 trú tại xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai) trong khoảng thời gian tháng 9/2017, có hành vi quan hệ tình dục với con gái mình.

Sau khi nhận được đơn thư, cơ quan công an điều tra và xác định nội dung giữa bé H và Thông có mối quan hệ tình cảm yêu nhau từ tháng 6 - 7/2017. Khoảng thời gian này, Thông đưa Hiền vào nhà nghỉ thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội có quan hệ tình dục lần đầu tiên. Lúc này, Hiền khoảng 14 tuổi, sau lần này, cả hai còn quan hệ nhiều ở nhiều địa điểm khác nhau.

Biết cả hai có tình cảm yêu đương, dù Hiền chưa đủ tuổi để đăng ký kết hôn nhưng ông Nguyễn Văn M (48 tuổi, bố đẻ Thông) và bà Nguyễn Thị N (mẹ đẻ H) đã bàn bạc thống nhất và đứng lên tổ chức đám cưới cho cặp đôi này vào ngày 28/12/2017 (lúc này H 14 tuổi), không làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Sau khi tổ chức đám cưới xong, H về chung sống với Thông tại nhà chồng ở xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai và có quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Hơn một tháng sau khi kết hôn, Thông phát hiện vợ quan hệ tình cảm với bạn thân của mình là Nguyễn Văn Tiến.

Theo Phụ nữ Việt Nam, trước đó, khoảng 19h ngày 16/2, khi H đang chơi tại nhà chị gái ruột của Thông, Tiến và H nhắn tin hẹn gặp nhau tại sân bóng thôn Ro. Sau đó, cả hai đi đến ngôi nhà hoang thuộc cánh đồng vua, thôn Muôn, xã Tuyết Nghĩa. Tại đây, Tiến có hành vi sờ soạng ở những phần nhạy cảm của H. Nghi ngờ H có quan hệ bất chính nên ông M (bố đẻ Thông) và Thông đi tìm phát hiện H. và Tiến ở ngôi nhà hoang giữa cánh đồng. Sau đó ông M. gọi cho gia đình Tiến đến giải quyết sự việc.

Tại nhà Thông, ông M cũng đã viết giấy "trả lại con dâu" để tạm giao H cho bà Nguyễn Thị N (mẹ đẻ H.) về để "giáo dục lại". Tuy nhiên, ngay sau đó, bất ngờ bà N làm đơn tố cáo Nguyễn Văn Thông có hành vi quan hệ tình dục với H và Nguyễn Văn Tiến có hành vi Hiếp dâm con gái bà.

 

Mẹ vợ quỳ xin tòa tha tội chết cho con rể

Không muốn cháu ngoại mất mẹ, giờ phải mất cha, người phụ nữ ở Cần Thơ quỳ xin tòa tha tội chết cho kẻ sát hại con gái mình.

 

Ninh Thuận: Bắt ba thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi

Ngày 12/10, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ ba đối tượng cùng trú tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải để điều tra về hành vi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi.

 

Vụ hiếp dâm rồi cứa cổ thiếu nữ 14 tuổi: Thiếu niên 13 tuổi có thể bị xử lý thế nào?

Sau khi thực hiện hành vị đồi bại của mình hung thủ đã dùng dao cứa cổ nạn nhân. Luật sư Thơm cho rằng, hung thủ phải đối mặt với hai tội danh là "hiếp dâm" và "giết người".Tin khác