Messi ăn dứt Neymar, ‘vô đối’ làng giải trí Latin về kiếm tiền trong năm 2017

16:31 31/12/2017

Messi kiếm được số tiền nhiều gấp đôi Neymar cũng như các ngôi sao người Latin khác trong làng giải trí, theo thống kê của Forbes.

messi-an-dut-neymar-vo-doi-lang-giai-tri-latin-ve-kiem-tien
Messi đứng đầu danh sách kiếm tiền giỏi nhất từ tháng 1 đến tháng 6/2017 trong làng giải trí Latin

Tạp chí uy tín Forbes vừa công bố tổng thu nhập của các ngôi sao bóng đá và giải trí người Latin trong năm tài khóa vừa qua. Thống kê này tính đến tháng 6/2017 và Lionel Messi là người dẫn đầu danh sách.

Cụ thể, từ tháng Giêng tới tháng Sáu năm 2017, cầu thủ đang đầu quân cho Barcelona kiếm được 96 triệu USD. Với 44.5 triệu USD kiếm được, Neymar chỉ đứng thứ 6 trong danh sách này.

Con số nói trên của Neymar chưa bao gồm các khoản tiền anh lĩnh được kể từ khi gia nhập PSG. Bởi thương vụ ‘siêu bom tấn’ này diễn ra hồi tháng Tám và thuộc năm tài khóa tiếp theo mà Forbes chưa thống kê.

messi-an-dut-neymar-vo-doi-lang-giai-tri-latin-ve-kiem-tien
Nữ danh ca Jennifer Lopez chỉ thu về 45.6 triệu USD trong năm tài khóa vừa rồi, chưa bằng 1 nửa so với siêu sao bóng đá Messi

Xếp liền sau Messi là Louis CK. Diễn viên hài gốc Mexico này thu về 62.5 triệu USD, tính đến tháng 6/2017. Thời gian tới, thu nhập của Louis CK có thể giảm sâu do những scandal tình dục với nhiều phụ nữ khiến anh bị cắt nhiều hợp đồng.

Đứng thứ 3 trong danh sách này là Sofia Vergara. Nữ diễn viên người Colombia kiếm được 49.8 triệu USD. Hầu hết nguồn thu của Vergara đến từ các hoạt động quảng cáo.

Ở các vị trí tiếp theo là 2 danh ca. Nam ca sĩ Bruno Mars xếp thứ 4 với 46.8 triệu USD còn nữ ca sĩ Jennifer Lopez xếp thứ 5 với 45.6 triệu USD.

 

Ronaldo thực sự vượt trội so với Messi ở những phẩm chất này

Những tranh luận về việc Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Roberto Carlos đã chỉ ra những ‘ưu điểm’ của CR7 so với La Pulga.

 

Chỉ đi bộ, Messi cũng khiến Real ‘khốn đốn’ ở Siêu kinh điển

Messi đã đi bộ trong suốt 83.1% thời gian của trận Siêu kinh điển mà Barca đã đè bẹp Real 3-0, theo thống kê của El Periodico.Tin khác