MGA 2018: Phát sốt trước sân khấu kết hợp 'siêu ảo' của BTS và Charlie Puth

13:35 07/11/2018

MBC đã dành tặng cho sân khấu kết hợp giữa BTS và Charlie Puth hiệu ứng kì ảo tuyệt đẹp. Tại đây, họ đã có màn kết hợp âm nhạc vô cùng ăn ý.

charlie jungkook
Màn kết hợp "We don't talk anymore" giữa Charlie Puth và Jungkook (BTS)

Tối ngày 6/11, lễ trao giải MBC Plus x Genie Music 2018 ( MGA 2018) đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ cùng dàn sao nổi tiếng. Vốn đã được nhà đài nhá hàng từ trước, màn kết hợp của BTS và Charlie Puth chính là sân khấu được fan vô cùng phấn khích.

Sau khi ngôi sao US - UK thể hiện ca khúc "See You Again" của mình, Charlie Puth đã khiến cả sân vận động hò hét không ngừng khi song ca "We Don't Talk Anymore" cùng Jungkook (BTS). Hai nghệ sĩ Á - Âu tài năng đã đem đến một sân khấu khoe giọng khủng trong ca khúc đình đám của thế giới.

charlie 2

Ngoài ra, không để fan phải thất vọng, BTC của MGA 2018 đã chiêu đãi khán giả một sân khấu "Fake Love" vô cùng kì ảo và tuyệt đẹp. Sân khấu này đã sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR). Tại đây, fan tiếp tục được thưởng thức một phiên bản rất khác của "Fake Love", nhẹ nhàng hơn và da diết hơn. Và hơn hết, đây lại là màn hợp tác đỉnh cao khác đến từ Charlie Puth cùng tất cả các thành viên BTS. 

Bên cạnh sân khấu siêu ảo diệu, nhiều người còn nhận thấy rằng thành viên Jimin bất ngờ vỡ giọng trong phần điệp khúc của "Fake Love". Điều này khiến netizen khá ngạc nhiên khi anh là một trong những thành viên có giọng hát ổn nhất trong dàn vocal của BTS.

oct31-bts
BTS giành Daesang trong giải thưởng năm nay

Trước đó, BTS và Puth đã có những màn nhá hàng fan về màn kết hợp cùng nhau suốt một tháng trời khiến fan đứng ngồi không yên. Lần này, họ hát cùng nhau ba bài, đặc biệt ca khúc cuối Fake Love, Charlie Puth bất ngờ hòa giọng phần điệp khúc khiến toàn bộ khán giả vô cùng bất ngờ. Điều này rất hiếm nghệ sĩ Âu Mỹ nào làm trước đó. Điều đó đã thể hiện Charlie Puth có lòng hâm mộ khá lớn đối với nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc này.

Ngoài phần trình diễn được mong đợi nhất lễ trao giải của Charlie Puth, cũng có nhiều ngôi sao khác từ Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia như: Wanna One, TWICE, Momolannd, R&B Vibe, Generations,…. Và không nằm ngoài dự đoán, BTS là nghệ sĩ dẫn đầu nhiều hạng mục nhất tại lễ trao giải này.

Màn kết hợp cực "đỉnh" giữa BTS và Charlie Puth tại sân khấu "siêu ảo" MGA 2018

Fan đang hy vọng trong tương lai, BTS và Charlie Puth có thể có một sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng nhau. Chắc hẳn đó là một điều tuyệt vời giữa 2 tài năng nhất nhì giữa 2 "làng" nhạc K-POP và US-UK. 

 

 

 

 


Tin khác