Minh Hằng đáp trả cực chất: Antifan dành cả cuộc đời để cãi lộn, mình cãi lại cũng sẽ thua vì thiếu kinh nghiệm!

07:00 13/08/2018

“Minh Hằng làm ở trong lĩnh vực này mười mấy năm, dĩ nhiên là phải có antifan nhưng chưa bao giờ Minh Hằng trả lời tương tác với những ngươi chửi bới mình. Vì sao? Vì Minh Hằng quá bận rộn và mình có cãi thì cũng sẽ thua. Vì sao thua? Vì mình thiếu kinh nghiệm, antifan chuyên gia đi cãi lộn, dành cả cuộc đời để soi và gây lộn”, Minh Hằng đáp trả.

minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem

Minh Hằng từng chia sẻ rằng đã dồn hết tiền tiết kiệm suốt nhiều năm qua để đầu tư vào phim “Mùa viết tình ca”. Tại sao bạn lại có một sự liều lĩnh đến thế?

Thực ra không phải là sự liều lĩnh bởi Minh Hằng đã ấp ủ ước mơ này từ rất lâu. Khi mà mình có một khoảng thời gian dài lăn lộn ở trên phim trường với vai trò là một diễn viên, nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả thì Minh Hằng cũng có những ước mơ về nghề nghiệp. Minh Hằng mong muốn công việc tốt hơn, sự nghiệp đi lên cùng với những ekip giỏi, đoàn làm phim giỏi chịu mạnh dạn đầu tư, khám phá, táo bạo phá bỏ những gì cũ kỹ để mang đến một nền điện ảnh sôi động hơn, mạnh mẽ hơn. Đó là những ước mơ mà Minh Hằng đã ấp ủ cách đây 5 – 7 năm rồi.

Và bây giờ Minh Hằng đã đủ tiềm lực để có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau khi đủ tiềm lực kinh tế thì Minh Hằng cũng phải tìm những đối tác, nhà sản xuất, những kịch bản hay, những tài năng trẻ để mình cộng tác với họ nhằm có những nguồn năng lượng mới, tươi trẻ cộng với kinh nghiệm của mình để tạo ra bộ phim hấp dẫn.

Chia sẻ với độc giả về lí do khiến Minh Hằng quyết định đầu tư vào “Mùa viết tình ca” nhé?

“Những nụ hôn rực rỡ” mà Minh Hằng tham gia cách đây 10 năm là một trong những bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam có doanh thu cao với gần 40 tỉ. Và Minh Hằng có một dự cảm rất lớn với những bộ phim âm nhạc. Ngoài vai trò là diễn viên, Minh Hằng cũng là một ca sĩ nên bản thân hiểu âm nhạc là một chất xúc tác dễ dẫn cảm xúc của mọi người đến nhanh. Đó là một thứ mà mình không cần phải nói quá nhiều, chỉ cần nhạc nổi lên thì các giác quan của mình sẽ được bục phát rực rỡ nhất. Chính vì thế Minh Hằng quyết định lựa chọn dự án này.

Về dàn cast thì Minh Hằng nghĩ rất là phù hợp. Minh Hằng làm âm nhạc nên hiểu âm nhạc cần cái gì, cần những tài năng thật sự về âm nhạc. Những diễn viên trong bộ phim như Puka, Lâm Vĩnh Hải, Suni Hạ Linh cũng đều là những tài năng trong âm nhạc và phù hợp với “Mùa viết tình ca”.

minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem
minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem

Tại sao Minh Hằng chỉ đứng ở vai trò nhà đầu tư mà không phải là người sản xuất từ A - Z?

Trước khi có thể tự sản xuất từ A – Z thì Minh Hằng nghĩ mình phải học. Thực ra việc học là việc mình cần phải có. Minh Hằng có một sự tự tin nhất định trong nghề diễn viên nhưng mà lại chưa có kinh nghiệm về sản xuất. Trong khi đó sản xuất một bộ phim rất là khó, không hề đơn giản như việc chọn lựa kịch bản, ekip sản xuất, chọn hướng đi cho thông điệp bộ phim... rất là nhiều cái mình cần phải học. Thế nên ở dự án đầu tiên, Minh Hằng muốn là người hợp tác với một ekip để mình có cơ hội học hỏi nhiều hơn và với những lần sau, mình sẽ tự đứng trên vai trò là nhà sản xuất và nhà đầu tư hết 100%.

Nhiều khán giả cũng tò mò là Minh Hằng lại không tham gia vào một vai diễn trong bộ phim “Mùa viết tình ca”?

Nếu như là một nhà đầu tư, nhà sản xuất thì Minh Hằng sẽ không là diễn viên. Và nếu là diễn viên thì Minh Hằng sẽ không phải là nhà sản xuất và nhà đầu tư. Khi mình tập trung vào một vai trò thì mình sẽ làm tốt hơn. Nếu một bộ phim mà Minh Hằng đóng chính, Minh Hằng là nhà sản xuất, Minh Hằng là nhà đầu tư... thì sẽ không có ai còn muốn hợp tác với mình nữa.

minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem
minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem

Nhưng trong lĩnh vực điện ảnh cũng có Ngô Thanh Vân vừa là nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên đó thôi?

Nhưng rõ ràng là những vai diễn của chị Ngô Thanh Vân trong các dự án chị làm đạo diễn và nhà sản xuất không lớn. Bởi vì chị muốn tập trung nhiều cho phần đạo diễn, sản xuất còn vai diễn thì chỉ là một màu sắc thôi chứ không phải là tâm điểm của bộ phim.

Vừa là nhà đầu tư cho bộ phim, lại đang là HLV The Face 2018, Minh Hằng có cảm thấy quá bận rộn với lịch trình của mình?

Cuộc sống của Minh Hằng bận rộn từ nhiều năm rồi nên mình cũng đã quá quen với nhịp sống như thế và Minh Hằng luôn tìm cảm hứng mới cho công việc của mình. Từng bậc từng bậc, mới bước vào mình là một diễn viên ngô nghê, sau đó chuyển mình sang ca sĩ, sau đó là giám khảo của rất nhiều chương trình, là HLV và giờ là nhà sản xuất. Đó là một trong những bước chuyển mình mà Minh Hằng bắt buộc phải có chứ không thể nào cứ dậm chân tại chỗ với vai trò mà mình đã làm mười mấy năm qua.

Thực sự Minh Hằng vẫn có thể sắp xếp được nếu như mình đã quá quen với công việc này. Một ngày của Minh Hằng sẽ được dàn trải ra, chia từng vai trò ra, chính vì thế mỗi một thời điểm mình sẽ dành cho một vai trò quan trọng. Bộ phim “Mùa viết tình ca” được hoàn tất trước khi quay The Face nên không có cản trở gì cả.

minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem
minh-hang-dap-tra-cuc-chat-antifan-danh-ca-cuoc-doi-de-cai-lon-minh-cai-lai-cung-se-thua-vi-thieu-kinh-nghiem

Lần đầu tiên Minh Hằng đến với vai trò nhà đầu tư, bạn có gặp trở ngại, bối rối nào không?

Cực kì nhiều bối rối. Tất cả mọi khâu đều cần phải quyết định và quá là khó khăn với Minh Hằng. Lựa chọn kịch bản, casting diễn viên... là những cái mà Minh Hằng muốn thử sức, coi sự nhạy bén của mình trong việc chọn lựa dự án để đầu tư. Đó như là một canh bạc, một trò chơi game trong cuộc sống. Và chờ đợi kết quả cũng là một trong những thời khắc mà Minh Hằng rất là hứng thú và hồi hộp.

Vậy khi đến với bộ phim trong vai trò là nhà sản xuất, nhà đầu tư thì Minh Hằng thấy có khác điều gì với vai trò một diễn viên?

Có khác chứ. Khi ở vai trò là một diễn viên thì Minh Hằng cần làm tốt vai diễn của mình. Còn với vai trò là nhà sản xuất thì tất cả mọi thứ phải đều tốt. Khi đó thì cần năng lượng mạnh hơn rất nhiều. Minh Hằng phải kiểm soát hết tất cả mọi thứ, chính vì thế việc lựa chọn ekip là điều quan trọng nhất. Thứ hai là lắng nghe những ý kiến của mọi người xung quanh và thứ ba là nghĩ đến mục đích chung của một tác phẩm.

tai-sao-cong-chung-hut-hang-va-nem-da-the-face-vietnam-khi-minh-hang-tro-thanh-hlv
minh-hang-tung-bo-anh-don-sinh-nhat-nhung-chiec-cam-moi-la-chi-tiet-khien-dan-mang-ban-tan

Là một trong ba giám khảo The Face 2018 đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, dường như Minh Hằng vấp phải khá nhiều sự dèm pha và hoài nhi. Bạn nghĩ sao về điều đó?

Tất cả những sự hoài nghĩ, sự dèm pha đó đều là trước khi mọi việc được diễn ra. Bây giờ The Face vẫn chưa quay, mọi người cũng chưa biết Minh Hằng sẽ làm những gì. Nên mọi người có quyền hoài nghi và nếu như mọi thứ đã được diễn ra rồi mà mọi người vẫn còn hoài nghi thì đó là do năng lực của mình. Còn bây giờ mọi người vẫn chưa biết năng lực của mình như thế nào, mọi người có quyền hoài nghi.

Một số khán giả so sánh Minh Hằng với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến, cho rằng bạn yếu thế hơn nhiều. Cá nhân bạn có dành lời phản pháo nào cho những khán giả đó không?

Minh Hằng nghĩ đâu cần phản pháo gì nhiều vì thực sự mọi thứ nó không phải là phản pháo mà là thuộc về hành động. Từ trước tới giờ, Minh Hằng làm ở trong lĩnh vực này mười mấy năm, dĩ nhiên là phải có antifan, có rất nhiều bình luận chửi bới nhưng chưa bao giờ Minh Hằng trả lời tương tác với những ngươi chửi bới mình. Vì sao? Vì Minh Hằng quá bận rộn và mình có cãi thì cũng sẽ thua. Vì sao thua? Vì mình thiếu kinh nghiệm, antifan chuyên gia đi cãi lộn, dành cả cuộc đời để soi và gây lộn. Còn mình dành cả cuộc đời để làm việc thì chắc chắn nếu mình có cãi thì mình cũng sẽ thua vì sự thiếu kinh nghiệm của mình.

Cảm ơn Minh Hằng đã chia sẻ!

 

HLV Minh Hằng đáp trả nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận yếu hơn Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến tại The Face 2018

Minh Hằng lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về những lùm xùm vô tình bủa vây lấy cô trong thời gian trở thành Mentor của The Face 2018.Tin khác