Minh Hằng trắng tay tại MTV EMAs 2018

10:26 05/11/2018

Tranh tài tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc (Best Southeast Asia Act) của Lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu, đại diễn Việt Nam đã để thua trước Joe Flizzow đến từ Malaysia.

MTV EMAs 2018 (Lễ trao giải Âm nhạc MTV châu Âu) vừa diễn ra tại Tây Ban Nha tối 4/11 (giờ địa phương). Người hâm mộ Việt Nam không chỉ theo dõi chương trình mà còn chờ đợi kết quả của đại diện Việt Nam - Minh Hằng tại hạng mục giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc.

Minh Hang
Minh Thắng thất bại tại hạng mục Nghê sĩ Đông Nam Á xuất sắc (MTV EMAs 2018).

Kết quả chung cuộc, giọng ca “Một vòng trái đất” đã thất bại trước ca sĩ Joe Flizzow của Malaysia. Được biết, ngoài Minh Hằng, hạng mục này bao gồm 7 nghệ sĩ tranh tài: Afgan (Indonesia), The Sam Willows (Singapore), Slot Machine (Thái Lan), IV of Spades (Philippines), Joe Flizzow (Malaysia), Minh Hằng (Việt Nam) và Twopee Southside (Thái Lan). 

Trước đó, Minh Hằng từng vấp phải sự phản đối của dư luận khi được chọn là đại diện của Việt Nam tranh tài tại sân chơi âm nhạc này. Nhều người cho rằng, nữ ca sĩ chưa có nhiều thành tựu cũng như đóng góp cho nền âm nhạc đương đại của nước nhà.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, ca sĩ Việt Nam không giành chiến thắng ở hạng mục này. Trước Minh Hằng, "Ông hoàng nhạc Việt" Mr. Đàm cũng từng thất bại ở hạng mục giải thưởng này vào năm 2017.

Minh Hang 1
Minh Hằng không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trên đường đua MTV EMAs 2018.

Hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc không nằm trong hệ thống giải chính thức của MTV EMAs nhưng vẫn được công bố đầy đủ trên các phương tiện truyền thông. Đây được xem là sân chơi cho các ca sĩ Đông Nam Á trong vài năm trở lại đây.

Lễ trao giải MTV EMAs được xem là một sự kiện giải trí lớn của MTV, quy tụ nhiều ngôi sao giải trí của làng nhạc pop thế giới tụ họp. Năm nay, những cái tên đình đám như Camila Cabello, Nicki Minaj, Dua Lipa, Halsey, Little Mix, Bebe Rexha... không chỉ xuất hiện trên thảm đỏ, mà còn có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Vẫn giữ không khí trẻ trung, sôi động, MTV EMAs 2018 chiêu đãi khán giả những màn trình diễn bất ngờ, đẳng cấp và mang tính giải trí rất cao.

camila cabello
Nữ ca sĩ trẻ Camila Cabello thắng đậm tại MTV EMAs 2018.

Danh sách nghệ sĩ chiến thắng MTV VEMAs 2018:

Nghệ sĩ xuất sắc: Camila Cabello

Video xuất sắc: Havana - Camila Cabello ft. Young Thung

Ca khúc xuất sắc: Havana - Camila Cabello ft. Young Thug

Nghệ sĩ pop xuất sắc: Dua Lipa

Nghệ sĩ mới xuất sắc: Cardi B

Nghệ sĩ hip-hop xuất sắc: Nicki Minaj

Best Look: Nicki Minaj

Trình diễn live xuất sắc: Shawwn Mendes

Nghệ sĩ rock xuất sắc: 5 Seconds of Summer.

Nghê sĩ Alternative xuất sắc: Panic! At The Disco

Nghệ sĩ nhạc điện tử xuất sắc: Marshmello

Biggest Fans: BTS (Hàn Quốc).Tin khác