Minh Vương: 'Tôi cần nỗ lực rất lớn để trụ lại ĐTQG'

19:38 22/12/2018

Tiền vệ Trần Minh Vương đã có những chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều nay.

minh_vuong_dt_viet_nam%20(3).jpg
Trần Minh Vương trả lời báo chí.

Chiều 22/12, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 cũng như để thử nghiệm, lắp ghép đội hình trước khi bước vào tranh tài ở Asian Cup 2019 tại UAE.

Trong buổi tập này, tiền vệ Trần Minh Vương được cử làm đại diện cho đội tuyển trả lời trước truyền thông. Minh Vương cho biết, anh cảm thấy rất bất ngờ khi được triệu tập vào ĐTQG lần này.

"Tôi vẫn duy trì chế độ tập luyện tại CLB, chuẩn bị sẵn về tinh thần cũng như thể lực để hoàn thành giáo án của BHL", Minh Vương nói.

Tại AFF Cup 2018, Minh Vương được chiến lược gia người Hàn Quốc đưa vào danh sách ĐTVN tập luyện cho AFF Cup 2018. Tuy nhiên, tiền vệ của HAGL đã phải sớm nói lời chia tay trong đợt sau khi đội kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Trong lần trở lại này, Minh Vương cho biết đã rút ra được những thiếu sót nhất định của bản thân, đặc biệt trong việc cải thiện khả năng hỗ trợ phòng ngự.

"Bóng đá là môn thể thao có sự cạnh tranh lớn, bởi vậy tôi biết mình cần nỗ lực rất lớn để trụ lại đội tuyển", Minh Vương tiết lộ.

"Về thời gian sắp tới, tôi cần cải thiện khả năng phòng ngự, nâng cao thể lực của mình để theo kịp những anh em trong đội", Minh Vương nói thêm.

Chia sẻ về lần đầu tiên tiếp xúc với những cầu thủ mới, Minh Vương cho hay, ai mới lên cũng có cảm giác bỡ ngỡ, nhưng anh em đều nhận được sự giúp đỡ trong sinh hoạt, chuyên môn, gắn kết tốt nhất với nhau. "Chúng tôi đã có buổi làm quen với nhau khi hội quân", Minh Vương chốt lại.

 

HLV Park Hang Seo tiếp tục được vinh danh ở châu Á

Sau giải thưởng cao quý ở Hàn Quốc HLV Park Hang Seo đã tiếp tục đón nhận vinh dự lớn lao khi được bầu vào top 4 nhân vật tiêu biểu của châu Á trong năm 2018 theo bầu chọn của Hiệp hội Nhà báo châu Á (AJA).

 

Vì sao bầu Đức không dự lễ vinh danh đội tuyển Việt Nam? ​

Bầu Đức được mời tham dự cuộc gặp của Thường trực chính phủ chúc mừng thành công của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 nhưng không tham dự.

 

'Quang Hải không xuất ngoại bây giờ thì khi nào?'

Nhà báo Scott McIntyre của Fox Sports Asia cho rằng đã tới lúc Quang Hải vươn ra biển lớn để chinh phục những mục tiêu cao hơn.Tin khác