Minh Vương nhận 200 triệu tiền thưởng nhờ siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc

20:09 12/10/2018

Gần cuối buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam chiều 12/10, Minh Vương đã được trao phần thưởng mà tiền vệ của HAGL giành được từ ASIAD 2018.

undefined
Minh Vương nhận 200 triệu tiền thưởng nhờ siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc

Phần thưởng 200 triệu đồng được BLV Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trao cho tiền vệ Minh Vương vào cuối buổi tập chiều 12/10 của đội tuyển Việt Nam.

Số tiền này là phần thưởng Minh Vương nhận được nhờ siêu phẩm vào lưới U23 Hàn Quốc ở trận bán kết ASIAD 2018. Thời điểm ấy, một doanh nghiệp đồng hành cùng VOV/VTC đã quyết định "thưởng nóng" 200 triệu đồng cho Minh Vương, cầu thủ ghi bàn duy nhất bên phía Olympic Việt Nam.

Không thể giúp Olympic Việt Nam đi tiếp bởi chênh lệch quá lớn về đội hình và đẳng cấp, nhưng pha đá phạt đẳng của Minh Vương tung lưới Olympic Hàn Quốc là hình ảnh tiêu biểu cho tinh thần bất khuất, không bao giờ chịu bỏ cuộc của người Việt Nam.

undefined
Minh Vương trong buổi tập chiều nay (12/10) của đội tuyển Việt Nam.

"Đây là một trận đấu khó khăn. Olympic Hàn Quốc là một đối thủ rất mạnh và Olympic Việt Nam đã thi đấu hết sức mình. Các đồng đội của tôi đã thi đấu quá nhiều, nên không có được trạng thái thể lực sung mãn nhất khi bước vào cuộc đọ sức này”, Minh Vương chia sẻ sau bàn thắng.

Minh Vương là một trong 30 tuyển thủ Việt Nam được HLV Park Hang-seo triệu tập cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018, giải đấu mà đoàn quân áo đỏ từng lên ngôi vô đúng đúng tròn 10 năm về trước.

 

Tiền vệ Phan Văn Đức: 'Em và các đồng đội sẽ cố gắng để đoạt được chức vô địch'

Tiền vệ Phan Văn Đức đã có những chia sẻ trước buổi tập thứ hai của ĐTQG Việt Nam.

 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết độ điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết độ điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo trong buổi tập thứ hai cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.Tin khác