MMA 2018: Gà cưng YG dính 'phốt' thái độ với BTS

20:45 03/12/2018

Lần này, không chỉ mình Jennie mà là tất cả các thành viên BLACKPINK đều bị chỉ trích về thái độ tại MMA 2018. Theo đó, nhóm có hành động vô lễ với BTS.

BP
BLACKPINK tại lễ trao giải MMA 2018

Tối 1/12, lễ trao giải Melon Music Award 2018 (MMA 2018) đã diễn ra tại sân vận động mái vòm Gocheok Sky. Chủ đề chung: MY STORY, các nghệ sĩ, nhóm nhạc tham dự đêm trao giải đã mang đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc.

Tuy nhiên, gần đây câu chuyện bên lề về BLACKPINK khiến cộng đồng fan K-pop lao vào tranh cãi dữ dội. 

Từ một loạt “phốt” thái độ của Jennie trong thời gian gần đây, BLACKPINK bỗng trở thành nhóm nhạc thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả tại sự kiện MMA 2018. Các cô gái không xuất hiện trên thảm đỏ, chỉ biểu diễn trên sân khấu, nhận giải và sau đó lui về khu vực ghế ngồi dành cho nghệ sĩ. Thế nhưng, bấy nhiêu đó cũng đủ khiến họ vướng vào những tranh cãi thái độ nghiêm trọng.

Khi theo dõi một số video reaction của BLACKPINK tại đêm trao giải MMA 2018, nhiều người chú ý ngay đến một phân đoạn gây chú ý. Đó là khi tất cả các nhóm nhạc hậu bối đều đồng loạt đứng dậy cúi chào BTS, ngoại trừ duy nhất 4 thành viên BLACKPINK vẫn ngồi im. Trong hoàn cảnh đó, khán giả cảm thấy rất khó hiểu khi tại sao các thành viên lại không đứng dậy chào. Trong khi những người xung quanh đều thể hiện thái độ tôn trọng với tiền bối.

Tình huống này sau khi được lan truyền trên mạng xã hội ngay lập tức tạo nên một làn sóng chỉ trích dữ dội nhân cách của BLACKPINK. Dù không ít fan đã lên tiếng biện hộ bằng nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như vì họ mải nói chuyện nên không để ý. Thế nhưng bấy nhiêu đó dường như vẫn không đủ giúp Black Pink lấy lại được cảm tình của một bộ phận cư dân mạng.

bp2
BLACKPINK liên tục dính "phốt" thái độ tại lễ trao giải

Nhiều người hâm mộ giải thích rằng Jennie không thể đứng dậy vì lúc này cô đang gặp sự cố trang phục và nếu đứng lên cô có thể sẽ rơi vào tình huống “lộ hàng” nhạy cảm. Tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng nếu không thể đứng dậy thì Jennie vẫn nên lịch sự cúi đầu chào. Trong khi tất cả những gì người ta nhìn thấy ở cô chỉ là biểu cảm lạnh lùng, thờ ơ với những gì đang diễn ra xung quanh. Ngoài ra, không ít cư dân mạng còn “bóc phốt” rằng nữ thần tượng vẫn có thể đứng bật dậy vá chúc mừng đàn anh cùng nhà iKON rất nhiệt tìn. Nó khiến người ta tự hỏi liệu cô có thực sự gặp sự cố trang phục nghiêm trọng như những gì người hâm mộ đã nói.

Ngoài ra, trong một khoảnh khắc khác, nhiều khán giả lại chú ý đến thái độ của Jennie với MAMAMOO. Đây là tình huống Jennie đến lấy khăn che cho các thành viên. Tuy nhiên khi đó, Jennie lại thản nhiên đi ngang qua mặt G-Friend và MAMAMOO- hai nhóm nhạc tiền bối của BLACKPINK, “giật” khăn một cách đầy thô bạo rồi sau đó nhanh chóng quay về. Nhiều người nhận ra Moonbyul của MAMAMOO còn cúi chào Jennie, nhưng dường như cô cũng chỉ lướt qua mà không đáp lại.

Tuy nhiên, nhiều fan lên tiếng bênh vực rằng Jennie đã nhẹ nhàng cúi người để chào tiền bối, sau đó Moonbyul mới đáp lại. Nhưng cư dân mạng cho rằng đây chỉ là hành động cúi người theo phản xạ khi đi qua một hàng người đang theo dõi sân khấu biểu diễn phía trên. Họ vẫn cảm thấy khó chịu với thái độ bước đi hiên ngang không chút e dè, khúm núm của cô dù ở đó có rất nhiều thần tượng ra mắt trước BLACKPINK vài năm.

Tất nhiên, với những fan trung thành, họ vẫn chọn cách tin tưởng và ủng hộ Jennie cũng như BLACKPINK. Thế nhưng với thực tế rằng có quá nhiều tranh cãi nổ ra liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều người hy vọng YG sẽ có giải pháp thích hợp để xử lý khủng hoảng truyền thông, tránh gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh, danh tiếng của nhóm.

 Tin khác