Ngỡ ngàng với quan hệ 'tay ba' của anh trai Ariana Grande và một cặp đồng tính nam đã kết hôn

06:22 06/11/2018

Anh trai đồng tính của Ariana Grande đang hẹn hò cùng lúc với 2 chàng trai và cả ba người đang rất hạnh phúc bên nhau.

ngo-ngang-voi-quan-he-tay-ba-cua-anh-trai-ariana-grande-va-mot-cap-dong-tinh-nam-da-ket-hon
Frankie Grande (ở giữa) và hai người yêu đồng tính.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Us Weekly, Frankie Grande - anh trai của Ariana Grande đã tiết lộ về chuyện tình tay ba kì lạ của anh. Nam vũ công cho biết anh đang hẹn hò với một cặp đồng tính nam đã kết hôn là Mike Pophis - một bác sĩ nội khoa - và Daniel Sinasohn - một luật sư kiêm người mẫu. Họ đã kết hôn vào tháng 12 năm ngoái và sống tại New York (Mỹ).

Cuộc tình tay ba này đã kéo dài 3 tháng và hiện tại họ vẫn rất hạnh phúc và mặn nồng. "Chúng tôi đã gắn bó được 3 tháng. Mặc dù thời gian chưa dài nhưng trong cộng đồng LGBT nó như thể 5 năm vậy. Không chỉ sở hữu body cuốn hút, hai anh chàng này còn rất thông minh, hiểu biết rộng. Đó chính là điểm thu hút tôi", Frankie nói.

ngo-ngang-voi-quan-he-tay-ba-cua-anh-trai-ariana-grande-va-mot-cap-dong-tinh-nam-da-ket-hon

Frankie Grande (35 tuổi) là anh trai cùng mẹ khác cha với nữ ca sĩ Ariana Grande. Hiện tại Frankie đang là vũ công, diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất và MC. Trước đây, Frankie từng tiết lộ anh công khai là người đồng tính với Ariana vào năm cô 11 tuổi.

Hồi tháng 6, ca sĩ Ariana Grande gửi bức thư đến cộng đồng LGBT, chia sẻ về người anh đồng tính của mình. Trong bức thư cô nhấn mạnh: "Tôi thần tượng Grande, mọi thứ anh làm, tôi sẽ làm. Không có bất cứ điều gì thay đổi trước và sau khi anh ấy công khai xu hướng tính dục. Anh ấy luôn là Grande yêu quý của tôi".

ngo-ngang-voi-quan-he-tay-ba-cua-anh-trai-ariana-grande-va-mot-cap-dong-tinh-nam-da-ket-hon

Đa ái (polyamory) là trạng thái quan hệ tình cảm (hoặc thể xác) nhiều hơn hai cá nhân với sự đồng thuận của các bên tham gia. Người đa ái có thể thuộc bất kì bản dạng giới, xu hướng tính dục nào. Họ tin rằng hoàn toàn có thể xậy dựng tình yêu bền vững, gắn bó, sâu sắc với nhiều hơn một đối tác.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi vì liên quan đến vấn đề đạo đức và sức khỏe tình dục nhưng mối quan hệ đa ái không phải là hiếm gặp. Trước đó, tháng 7/2017, ba người đàn ông đồng tính Victor Hugo Prada, Alejandro Rodriguez và Manuel Jose Bermudez ở Colombia đã về chung một nhà với tư cách là bạn đời hợp pháp. 

 

Nam diễn viên 'Love by chance' tiết lộ cảm xúc khi được fan Việt tặng sao trên trời

Ngoài ra, Perth Tanapon, nam diễn viên "Love by chance" còn chia sẻ những điều bất ngờ hứa hẹn trong các cuộc "fanmeeting" sắp diễn ra.

 

Thống đốc Tanzania tuyên bố bắt giữ hàng loạt người đồng tính với lí do này

Người đồng tính tại thành phố lớn nhất Tanzania, Dar es Salaam nơm nớp lo sợ trước tuyên bố này của Thống đốc.

 

Đám cưới cổ tích của cặp đồng tính nữ đi một vòng rồi lại quay về bên nhau

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ này không khác gì một bộ phim bách hợp ngọt ngào.Tin khác