MOMOLAND xác nhận comeback cuối tháng 3

19:31 06/03/2019

Sau scandal hẹn hò của thành viên Daisy (MOMOLAND) và Yunhyeong (iKON), nhóm chính thức trở lại đường đua K-POP sau bản hit "Bboom Bboom".

môm
Các cô nàng MOMOLAND sẽ comeback vào 20/3 tới đây

Ngày 6/3, MOMOLAND xác nhận nhóm sẽ comeback với một album mới vào ngày 20/3 sắp tới. Chưa rõ lần này nhóm sẽ thay đổi hình ảnh ra sao nhưng fan kỳ vọng girlgroup này sẽ thể hiện sự mạnh mẽ hơn so với trước đây. Ngoài ra, có tin đồn sản phẩm lần này của MOMOLAND sẽ có sự góp giọng của Erik, nam ca sĩ làm mưa làm gió ở VPOP với loạt hit như "Sau Tất Cả", "Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời, "Ghen",... 

Năm 2018 là một khoảng thời gian đáng nhớ của MOMOLAND khi nhóm đã có trong tay bài hit đầu tiên - "BBoom BBoom". Từ một nhóm nhạc nữ mờ nhạt không được quan tâm nhiều, girlgroup này đã trở thành một hiện tượng đình đám Châu Á. Trên YouTube có hàng ngàn video cover những bài hát của nhóm. Nói tóm lại, đây là ca khúc đã giúp MOMOLAND thoát "kiếp nugu". 

Tuy nhiên, màn comeback với "Baam" sau đó của MOMOLAND không được thành công như kỳ vọng. Không chỉ có thứ hạng nhạc số thấp hơn "BBoom BBoom", đợt quảng bá tháng 6 của nhóm cũng khá ảm đạm vì đụng trúng hai đối thủ nặng ký là "DDu Du DDu Du" của BLACK PINK và "Dance The Night Away" của TWICE. Hơn thế nữa, ca khúc "Baam" không nhận được đánh giá cao từ fan KPOP vì có cấu trúc khá giống "BBoom BBoom". 

Dự đoán lần trở lại sắp tới của MOMOLAND sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng do ảnh hưởng của scandal hẹn hò giữa Daisy và Yunhyeong (iKON). Hai thần tượng trẻ được cho là có nhiều hảo cảm và đã gặp gỡ 1 vài lần. 

 

Gong Yoo và Park Bo Gum sẽ cùng xuất hiện trong siêu phẩm điện ảnh mới

Cả hai nam thần của làng diến xuất Hàn Quốc - Gong Yoo và Park Bo Gum xác nhận tham gia phim điện ảnh "Seo Bok" trong năm nay.Tin khác