Monstar tung sản phẩm mới, kết nạp thêm thành viên thứ 4

13:30 12/06/2018

Monstar tung MV mang tên "Giữ lấy làm gì", một sáng tác của Grey-D - Đoàn Thế Lân. Sản phẩm lần này cũng có sự góp mặt của thành viên thứ 4 - F.

monstar-tung-san-pham-moi-ket-nap-them-thanh-vien-thu-4

Tối 11/6, Monstar chính thức ra mắt MV "Giữ lấy làm gì". Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt vừa đánh dấu sự trở lại của Monstar trên đường đua Vpop, đồng thời giới thiệu đội hình mới với thành viên thứ 4 là anh chàng J - Phạm Tiến Đạt bên cạnh Key, Nicky, Grey-D.

Ca khúc là bản Pop - R&B pha Soul do chính thành viên Grey-D Đoàn Thế Lân sáng tác lấy cảm hứng câu chuyện của chính mình. Ca khúc là tâm sự của chàng trai dù vẫn thương nhưng không muốn níu kéo người yêu sau khi chia tay. Bởi dù vẫn còn tình cảm nhưng người không còn yêu mình thì không nên giữ lại bên cạnh.

monstar-tung-san-pham-moi-ket-nap-them-thanh-vien-thu-4
4 thành viên điển trai của Monstar

Những ngày qua, cộng đồng fan của Monstar dường như trở nên 'rạo rực' hơn bao giờ hết với thông tin đang được chính ekip cũng như thành viên nhóm hé lộ khi sẽ trở lại vào tháng 6. Nhưng quan trọng hơn cả, với việc comeback lần này, sự có mặt của thành viên thứ 4 trong nhóm khiến người hâm mộ càng nóng lòng đến ngày được 'diện kiến' anh chàng đầy bí ẩn này. Và không phải chờ đợi lâu nữa, mọi thắc mắc đã được giải đáp vào tối 11/6 vừa qua.

monstar-tung-san-pham-moi-ket-nap-them-thanh-vien-thu-4
F (bên trái) - thành viên thứ 4 của nhóm Monstar

Được biết, thành viên thứ 4 có tên thật là Phạm Tiến Đạt, J là nghệ danh của Đạt và anh chàng sẽ đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm. Trước khi trở thành một phần chính thức của MONSTAR, J đã phải trải qua 3 tháng training vô cùng khắt khe. Với ngoại hình cực thu hút fangirl cùng tài năng vốn có, J hứa hẹn là 'thỏi nam châm' mới của VPop.

MV "Giữ lấy làm gì" của Monstar:

 

Nhóm nhạc G.A.S tuyên chiến với Zero 9, Uni5 và Monstar

Nhóm nhạc G.A.S với sự hậu thuẫn của ca sĩ Lê Vũ Bình (Sao Mai Điểm Hẹn) chính thức "tuyên chiến" với các nhóm nhạc nam tại Việt Nam.Tin khác