Một bộ phận ELF đòi tẩy chay Super Junior tới khi Kangin và Sungmin phải rời nhóm

11:00 04/06/2019

Bên cạnh rất đông fan ủng hộ và gửi lời chúc mừng đến lần comeback này của Super Junior, một bộ phận ELF Hàn Quốc lên tiếng tẩy chay dữ dội.

suju
Super Junior sẽ comback với đội hình 9 thành viên trong nửa cuối năm nay

Sáng 3/6, Label SJ thông báo Super Junior sẽ comeback với full album thứ 9 vào nửa cuối 2019, sau khi em út Kyuhyun trở về từ quân đội. Tuy nhiên, chỉ có 9 thành viên tham gia vào lần trở lại này, riêng 2 thành viên Sungmin và Kangin sẽ vắng mặt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cận cảnh và ngoài trời

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi tới Super Junior, một nhóm fan đã tuyên bố tẩy chay tất cả các sản phẩm của nhóm cho tới khi Kangin và Sungmin hoàn toàn rút khỏi nhóm. Lý do bởi những lùm xùm về đời tư và thị phi trong quá khứ của 2 thành viên này có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của boygroup thế hệ thứ 2 này. Nhóm người hâm mộ phát ra thông điệp:

“Chúng tôi đề nghị Kangin và Sungmin phải bị loại khỏi Super Junior. Xin hãy hiểu rằng những fan tham gia vào chiến dịch này chỉ nhắm tới mục tiêu loại bỏ 2 thành viên nói trên”.

Không có mô tả ảnh.

Về hành động cụ thể, những người này kêu gọi mọi người tẩy chay mọi thứ liên quan đến Super Junior, bao gồm xem và chia sẻ thông tin trên SNS, nghe bài hát, mua hàng hóa, xem các chương trình có liên quan đến các thành viên trong nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Hashtag #범죄자_강인_팬기만_성민_영구퇴출 manh nha xuất hiện trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội, yêu cầu SJ Label gạch tên Sungmin và Kangin khỏi Super Junior thay vì chỉ cho họ tạm dừng hoạt động nhóm như hiện tại.

 

Super Junior sẽ trở lại với đội hình 9 thành viên mà không có Kangin và Sungmin

Trước đó, nhóm nhạc nam thế hệ thứ 2 Super Junior đã thông báo cho màn trở lại đầy đủ nhất có thể trong nửa cuối năm nay.

Tin khác