Cán bộ tỉnh Lâm Đồng bị đình chỉ công tác vì 'dở trò đồi bại' với nữ phóng viên

16:56 10/04/2018

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã đình chỉ công tác đối với ông N.M.H (35 tuổi, Bí thư Đoàn khối các cơ quan) do bị tố có hành vi đồi bại với một nữ phóng viên.

mot-can-bo-cap-tinh-bi-to-co-hanh-vi-doi-bai-voi-nu-phong-vien
Hội trường Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh, báo Thanh niên.

Chiều 10/4, ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, cho biết, Đảng ủy khối đã đình chỉ công tác đối với ông N.M.H (35 tuổi, Bí thư Đoàn khối các cơ quan) do bị tố có hành vi đồi bại với một nữ phóng viên.

"Sau khi nữ phóng viên này gửi đơn tố cáo ông H. lên công an. Đảng ủy khối đã đình chỉ công tác đối với ông H. chờ cơ quan điều tra, điều tra, xác minh làm rõ sự việc. Đồng thời, Đảng ủy khối đã yêu cầu ông H. viết bản tường trình", ông Sinh thông tin.

Theo ông Sinh, ông H. đã có gia đình, vợ mới sinh con được khoảng 1 tháng. Ông H. thừa nhận có hành vi không đúng mực với nữ phóng viên sau khi uống rượu, bia. Sau đó, ông H. cũng nhiều lần tìm gặp nữ phóng viên xin lỗi nhưng người này lánh mặt, không chịu gặp.

Hiện tại, Đảng ủy khối đã đưa ông H. về nhà gặp gia đình, làm công tác tư tưởng vì sợ ông H. nghĩ quẩn, Vietnamnet đưa tin.

mot-can-bo-cap-tinh-bi-to-co-hanh-vi-doi-bai-voi-nu-phong-vien
Nhà vệ sinh nữ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh, báo Thanh niên.
Theo báo Thanh Niên, vụ việc trên xảy ra vào chiều tối 31/3 tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ, thuộc Sở Khoa học Công nghệ Lâm Đồng (tỉnh Lâm Đồng). Khi buổi sinh hoạt và liên hoan của các đoàn viên Cụm đoàn văn xã - công nghệ kết thúc, ông H. và nữ phóng viên (27 tuổi, đang công tác tại một cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng) vào nhà vệ sinh (nơi đây chỉ có 1 nhà vệ sinh với 2 phòng và ghi dành cho nữ). Tại đây, ông H. đã có “hành vi đồi bại” với nữ phóng viên này.
 

Cô giáo 'không nói suốt ba tháng' bị đình chỉ dạy

Hành vi của cô Châu bị cho là bạo hành tinh thần học sinh, cần xem xét kỷ luật.

 

Tạm đình chỉ hai cán bộ cảnh sát PCCC quận 8 để điều tra vụ cháy chung cư Carina Plaza

Theo nguồn tin của PV cho biết, có hai cán bộ cảnh sát PCCC quận 8, TP HCM hiện đã bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm liên quan đến đám cháy chung cư Carina Plaza vừa qua.Tin khác