| Hà Nội /

Cặp đôi Instagram bị 'ném đá' vì chụp ảnh hôn nhau bên ngoài tàu hỏa đang chạy

Một cặp tình nhân trên Instagram đang bị “ném đá” gay gắt vì chụp ảnh hôn nhau bên ngoài tàu hỏa đang chạy tại Sri Lanka.

CAMILLE-JEAN-backpackdiariez
Ảnh Camille và Jean đăng trên tài khoản Instagram BackpackDiariez.

Jean và Camille – chủ nhân tài khoản BackpackDiariez trên Instagram – được chụp ảnh khi đang bám bên ngoài đoàn tàu màu xanh đang chạy.

Cặp đôi du lịch đến Ella, Sri Lanka và được cho là chụp ảnh khi tàu đi qua một cây cầu giữa rừng cây rậm rạp. Anh trai của Camille có thể là tác giả bức ảnh. Bên dưới ảnh là chú thích “một trong những nụ hôn dị nhất của chúng tôi”.

Tấm hình thu hút hơn 40 nghìn lượt thích chỉ trong 3 ngày nhưng nhanh chóng trở thành mục tiêu bị “ném đá”. Mọi người lo rằng cặp đôi nổi tiếng Instagram đang cổ súy các hành vi mạo hiểm. Một người để lại bình luận: “Và rồi sau đó họ sẽ băn khoăn vì sao mọi người lại chết khi cố chụp ảnh tương tự”. Người khác viết: “Tôi hi vọng không ai bỏ mạng vì làm điều này nhưng nếu điều đó xảy ra, nó là vì các người”. Một người đặt câu hỏi: “Các người sẵn sàng chết vì một tấm ảnh hả”.

Số ít tỏ ra thán phục trước bức ảnh và khen “tuyệt vời” “đáng kinh ngạc”. Dù vậy, vài người hỏi đây là ảnh chụp thật hay đã được photoshop. Bức ảnh của Jean và Camille xuất hiện chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi một cặp đôi Instagram khác cũng bị “réo tên” vì chụp ảnh ngoài tàu hỏa đang chạy.

Raquel-Miguel-IG
Ảnh của Raquel và Miguel đăng trước đó

Raquel và Miguel đến từ Bồ Đào Nha bị người hâm mộ cho là “vô trách nhiệm” khi đăng bức hình và video nguy hiểm cho 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Cả hai bác bỏ và nói rằng tàu hỏa “di chuyển siêu chậm”, họ “tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng nó không hề nguy hiểm”.

 

'Mây mưa' khi đang lái xe, cặp đôi gặp kết cục bất ngờ

Khi đang "mây mưa" trong xe ô tô đang di chuyển, chiếc xe đột ngột mất lái và đâm sầm vào một biển chỉ dẫn giao thông bên đường.

 

Bất chấp ‘mưa rocket’, cặp đôi vẫn quyết làm đám cưới gần Dải Gaza

Yael và Raziel Huri từng có ý định huỷ đám cưới trong bối cảnh tình hình Dải Gaza đang ngày càng trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi được gia đình và bạn bè thuyết phục, cặp đôi trẻ tuổi vẫn quyết tâm tiến hành hôn lễ như kế hoạch ở địa điểm cách Dải Gaza 20km.