| Hà Nội /

Một đêm đi hát, Đàm Vĩnh Hưng kiếm được tới hơn 200 triệu đồng

Ca sĩ Vũ Hà mới đây đã bất ngờ hé lồ mức cát-xê cực khủng của người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng
Vũ Hà bất ngờ tiết lộ cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà có cuộc trò chuyện, được chia sẻ trên trang Youtube cá nhân của “ông Hoàng nhạc Việt”.

Trong lúc trò chuyện, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng có màn hội thoại khá hài hước về chiếc nhẫn kim cương mà giọng ca “Say tình” đeo trên tay.

“Chiếc nhẫn này có gần một triệu thôi, nhưng là một triệu đô la chứ không phải tiền Việt nha. Nhìn đẹp lắm. Bao nhiêu carat vậy Hưng?", Vũ Hà gỡ chiếc nhẫn trên tay Đàm Vĩnh Hưng và hỏi.

Đàm Vĩnh Hưng đáp: "Hơn một triệu lận đấy, 22 carat".

mot-dem-di-hat-dam-vinh-hung-kiem-duoc-toi-hon-200-trieu-dong
Bộ sưu tập kim cương của Đàm Vĩnh Hưng.

"Trời ơi, tiền đâu mà nhiều thế? Đi hát một show được có vài nghìn bạc mà chẳng hiểu sao lại có tiền mua nhẫn kim cương cả triệu đô. 22 carat lận, chỉ có Đàm Vĩnh Hưng thôi", Vũ Hà thốt lên đầy kinh ngạc.

Trước sự ngỡ ngàng của bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng vội vàng cho hay, chiếc nhẫn là đồ mượn của người khác.

"Nó mua giùm người ta, mà nó không đưa người ta, lấy đeo luôn, giữ luôn. Người ta có lấy lại hay không thì tính sau nha”- Vũ Hà trêu đùa.

Sau đó, Vũ Hà tiếp tục bông đùa: “Nhẫn của nó 1 triệu, còn nhẫn của em hẳn 2 triệu 2, nhưng là 2 triệu đồng thôi. Nhẫn này Sài Gòn bán đầy.

Tôi nhớ, nó đi hát một đêm được có mười mấy nghìn đô thôi mà mua hẳn nhẫn 1 triệu đô. Tôi phải đi hát show nhiều tiền hơn. Tôi khuyên mọi người phải cho con cháu mình đi hát, làm ca sĩ nhiều tiền lắm".

Theo lời Vũ Hà, thì một đêm hát của Đàm Vĩnh Hưng hơn 10.000 USD, tức hơn 200 triệu đồng. Trước đó, một bầu show lớn từng hé lộ, cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng dao động từ 7.000 USD đến 15.000 USD, như xác nhận của Vũ Hà trong đoạn trò chuyện.

mot-dem-di-hat-dam-vinh-hung-kiem-duoc-toi-hon-200-trieu-dong
Giọng ca "say tình" sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Còn nhớ, một đại gia Cà Mau từng trả 15.000 USD mời Đàm Vĩnh Hưng về hát đám cưới. Nhưng 4 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng từng hát trong đám cưới 50 tỷ đồng của con trai đại gia Hà Tĩnh, và được trả cát-xê lên tới 20.000 USD.

Với thu nhập siêu khủng như thế, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những sao Việt sở hữu khối tài sản khổng lồ trong showbiz gồm: hệ thống bất động sản và xe sang, nhẫn kim cương, hàng hiệu…