Một Idol Hàn Quốc bị người ở cùng nhà tố sử dụng ma túy

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:23 17/05/2019

Hiện danh tính nhân vật sử dụng ma túy này vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên nó đang làm xấu đi cục diện showbiz nói chung cùng những bê bối gần đây.

idol
Một  nam thần tượng đang bị nghi vấn sử dụng ma túy tại nhà riêng

Sở Cảnh sát Seokcho, Hàn Quốc cho biết họ đang điều tra nam idol nổi tiếng A với nghi vấn sử dụng ma túy. Xét nghiệm ban đầu cho thấy A có phản ứng âm tính. Tuy nhiên cảnh sát đã gửi mẫu tóc và nước tiểu của A tới Viện Pháp y Quốc gia để có kết quả chính xác hơn.

Được biết người tố cáo A là Jang, một người đàn ông ở độ tuổi 30 sống cùng nhà. Khi khai với cảnh sát, Jang cho biết A đang dùng Zolpidem, một loại thuốc điều trị thần kinh. Jang không phải ai khác mà chính là người đã phóng hỏa đốt thảm sau khi cãi nhau với 2 idol ở trong cùng một căn villa tại Nonhyun-dong, Gangnam lúc 8h30 sáng hôm qua.

Công ty quản lý của A trả lời: “A đang được kê đơn để điều trị chứng rối loạn lo âu và uống thuốc bình thường như bao người khác. Không có vấn đề gì cả.”

Thông thường xét nghiệm ma túy ở Viện Pháp y quốc gia có thể mất 3 tuần, nhưng nếu phát hiện thành phần ma tuý trong lông tóc hoặc nước tiểu chuyển hóa rõ ràng thì chỉ một thời gian ngắn sẽ có kết quả.

 

Park Yoo Chun bị xóa ra khỏi trang chính thức của JYJ

Sau scandal sử dụng ma túy trái phép và nhiều lần nói dối, Park Yoo Chun đã phải giải nghệ cũng như mới đây bị xóa khỏi trang chính thức của JYJ.

 

 

Roy Kim chính thức tốt nghiệp Đại học Georgetown giữa scandal phòng chat KakaoTalk

Chính thức có được tấm bằng đại học danh giá loại xuất sắc, Roy Kim không đến dự buổi tốt nghiệp mà ở lại Hàn Quốc để hối cải về hành vi của mình.

Tin khác