Một người đàn ông bị đâm chết tại quán karaoke xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM chiều 30/4, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong lúc chọn phòng...

Một người đàn ông bị đâm chết tại quán karaoke xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM chiều 30/4, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong lúc chọn phòng hát.

Một người đàn ông bị đâm chết tại quán karaoke xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM chiều 30/4

Thông tin được cung cấp bởi cơ quan chức năng cho biết, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 30-4, anh Tr. V. Y. (30 tuổi, quê ở Phú Yên) cùng một nhóm bạn đến quán karaoke ở đường Nguyễn Ảnh Thủ, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn để chọn phòng hát.

Tại đây, nhóm của anh Y. nảy sinh mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Trong lúc hai bên xô xát, một người đã dùng vật nhọn đâm thấu ngực anh Y. khiến anh này gục ngay tại chỗ.

Một người đàn ông bị đâm chết tại quán karaoke xã Trung Chánh

Một người đàn ông bị đâm chết tại quán karaoke xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM chiều 30/4: quán karaoke nơi xảy ra án mạng

Anh Y. sau đó được bạn đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong. Lực lượng chức năng huyện Hóc Môn cùng các bên liên quan có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai điều tra, tiến hành truy xét, bắt giữ các nghi can.

Được biết, anh Y. hiện ngụ tại huyện Củ Chi, đã có vợ và hai con nhỏ.

Một người đàn ông bị đâm chết tại quán karaoke xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM chiều 30/4

Trước đó vào vào đêm ngày 21/10/2015 tại quán Karaoke Nhật Hạ ở Đức Hạnh, Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) cũng xảy ra vụ đâm chết người xuất phát từ một lý do “lãng xẹt” là chiếc remote (điều khiển từ xa) chọn bài hát trong phòng bị mất.

Theo đó, vào khoảng 22g ngày 21/10, anh Trương Công Quý (23 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh) cùng với một nhóm bạn vào quán karaoke Nhật Hạ hát. Sau khi hát xong, nhóm của Quý đang chuẩn bị đi về thì bảo vệ quán phát hiện một thiết bị điện tử chọn bài hát trong phòng bị thất lạc. Hai bên có lời qua tiếng lại giữa bảo vệ quán là ông Nguyễn Mậu Diệu và nhóm của Quý.

Vụ đánh nhau đâm chết người tại quán Karaoke Nhật Hạ ở Đức Hạnh Đức Linh

Khám nghiệm Hiện trường quán karaoke Nhật Hạ 

Con trai của ông Nguyễn Mậu Diệu là Nguyễn Mậu Phúc cũng làm công tại quán karaoke Nhật Hạ đã gọi điện cho anh trai mình là Nguyễn Mậu Phước mang “đồ” đến. Nhóm bảo vệ, nhân viên của quán và nhóm của Quý đã xông vào nhau ẩu đả quyết liệt, không khoan nhượng chỉ vì cái điều khiển.

Trong lúc hỗn chiến, Nguyễn Mậu Phước đã dùng dao đâm trúng Trương Công Quý khiến Quý tử vong. Trong ngày 22-10, Nguyễn Mậu Phước cùng cha và em trai đã được yêu cầu đến cơ quan công an để phục vụ điều tra vụ án mạng trên. Cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng.

  • Giám đốc giết con gái 5 tuổi rồi treo cổ tự tử ở khu dân cư Đông Xuân An, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Vụ đâm chết người ở đường Bình Long nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP HCM
  • Tai nạn chết người ở quốc lộ 1 đoạn Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM
  • Vụ con trai tưới xăng thiêu sống mẹ đẻ ở xã Tam Giang, Ngọc Hiển, Cà Mau gây sốc
  • Nguyên nhân chồng cũ thiêu sống vợ ở cà phê Tiếng Xưa, Đông Hà, Quảng Trị
  • Vụ nam thanh niên ôm bình gas tự thiêu ở xóm Lam Thủy, Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Vụ thanh niên chết cháy trong phòng trọ ở đường Nguyễn Du, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
  • Vụ người đàn ông chết cháy trong nhà ở Ngô Mây, Qui Nhơn, Bình Định
  • Vụ chết cháy trong nhà trong tình trạng bị trói chân ở thị trấn Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế
  • Nghi vấn 2 vợ chồng tự thiêu ở khu 4 Thanh Hà, Hải Dương