Một người đàn ông tự thiêu ngay sát Nhà Trắng

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:34 13/04/2019

Cơ quan mật vụ Mỹ cho biết, hôm 12/4, một người đàn ông đã tự châm lửa đốt chính mình ở ngay gần hàng rào của Nhà Trắng. Hiện chưa rõ động cơ của người này.

Tự thiêu ở Nhà Trắng
Người đàn ông được sơ cứu khi tự thiêu ngay sát Nhà Trắng.

Nỗ lực tự thiêu bất thành bởi chỉ thời gian ngắn sau khi người đàn ông tự đốt chính mình, Cơ quan Mật vụ Mỹ đã có mặt, dập tắt ngọn lửa khi nó mới chỉ bén vào áo khoác.

Người đàn ông sau đó được sơ cứu và chuyển tới bệnh viện. Tính mạng của người này không bị đe dọa.

Chưa rõ động cơ của hành động này là gì.

mot-nguoi-dan-ong-tu-thieu-ngay-sat-nha-trang

"Các mật vụ đã phản ứng trong vòng vài giây, dập tắt đám cháy và bắt đầu sơ cứu. Người đi bộ bị cấm di chuyển trên Đại lộ Pennsylvania sau sự việc. Cuộc điều tra đang được tiến hành", Cơ quan Mật vụ Mỹ thông báo trên Twitter.

Một phóng viên của CNN dẫn một phát ngôn viên của Cơ quan Mật vụ nói rằng không có mối đe dọa nào đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Vụ việc xảy ra ngay sau khi ông Trump phát biểu tại Nhà Trắng về mạng 5G của quốc gia.

 

Hưng Yên: Con gái mua xăng tự thiêu cùng mẹ vì hay chửi hàng xóm

Khoảng 10h ngày 7/12, tại thôn Yên Duyên xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể hai mẹ con bị cháy sém.

 

Đà Nẵng: Phát hiện người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu lúc rạng sáng

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng 21/10, (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, một người người phụ nữ tẩm xăng rồi tự thiếu dẫn đến tử vong.

 

Thừa Thiên Huế: Phát hiện một xác chết cháy nghi do tự thiêu

Một thi thể được người dân sinh sống tại thôn Bắc Triều Vịnh (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) phát hiện và báo cơ quan chức năng.

 

Tin khác