Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng được phát hiện vào rạng sáng ngày hôm nay 17/7. Được biết nạn nhân là người quốc tịch Mỹ và...

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng được phát hiện vào rạng sáng ngày hôm nay 17/7. Được biết nạn nhân là người quốc tịch Mỹ và ông đang cùng người thân đến thành phố Đà Nẵng để du lịch.

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nạn nhân trong vụ việc trên được xác định là ông Willard Raymond Wirtse, 78 tuổi, quốc tịch Mỹ.

Theo thông tin ban đầu nhận được, vào rạng sáng ngày hôm nay 17/7, tại khách sạn K N, đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, những người thân của ông Wirtse đã phát hiện người đàn ông này tử vong ngay trên giường.

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng

Ngay khi đó, người này đã nhanh chóng thông báo sự việc cho bảo vệ khách sạn cũng như cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thanh Khê đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kịp thời có mặt để khám nghiệm hiện trường, lập biên bản ghi nhận sự việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý ban đầu, lực lượng chức năng đã cho xe cấp cứu chuyển xác nạn nhân đi khám nghiệm tử thi để điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Gia đình nạn nhân cũng cho hay ông Wirtse đang đi cùng người thân đến thành phố Đà Nẵng du lịch. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng a

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng, địa điểm xảy ra vụ việc

Trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 27/4, tại khách sạn K nằm trên đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, mọi người cũng đã phát hiện ra một người nước ngoài tử vong trên giường với nhiều vết chém ở lưng, máu còn vương dưới nền nhà.

Ngay khi đó, nhân viên khách sạn đã báo lên quản lý cũng như lực lượng chức năng phường Phạm Ngũ Lão. Và lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng để tìm ra manh mối vụ án.

Vụ việc được phát hiện vào buổi tối, thời điểm du khách trong và ngoài nước tập trung vui chơi ăn uống ở khu phố Tây nên thu hút rất nhiều sự hiếu kỳ.

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng b

Một người nước ngoài chết ở khách sạn đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng và vụ việc tương tự

Được biết trước đó người đàn ông này đã vào thuê phòng người người đồng hương. Đến khoảng 19 giờ tối ngày 26/4, cả hai người này xuống mượn hộ chiếu từ nhân viên khách sạn để đi mua vé máy bay. Sau 30 phút thì hai người lại trở về khách sạn. Tuy nhiên lên phòng được ít phút thì người đàn ông đi cùng đã vội vã cầm túi xách rời khỏi khách sạn.

  • Người nước ngoài chết tại khách sạn đường Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM
  • Người nước ngoài nhảy lầu tự tử ở chung cư Mỹ Khánh 4, Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
  • Tự vẫn trong nhà vệ sinh đêm Valentine bằng việc uống thuốc rửa bồn cầu