Một nữ cán bộ xã sắp cưới bỗng mất tích bí ẩn ở Phú Quốc

20:04 22/09/2018

Đã nhiều ngày nay, nữ cán bộ văn thư xinh đẹp ở Phú Quốc mất tích bí ẩn, không liên lạc với gia đình và những người trong cơ quan.

mot-nu-can-bo-xa-o-phu-quoc-mat-lien-lac-bi-an-nhieu-ngay
nữ cán bộ văn thư Nguyễn Thị Ngọc Thắng mất tích nhiều ngày. (Ảnh: Pháp Luật TP HCM).

Vào ngày 22/9, trao đổi với báo chí, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, từ chiều 19/9, nữ cán bộ văn thư Nguyễn Thị Ngọc Thắng (22 tuổi, tên thường gọi là Tiền), trú tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh đã mất liên lạc với mọi người cho đến nay.

Theo đó, gia đình của nữ cán bộ cũng đã tìm đến cơ quan chức năng để nhờ hỗ trợ tìm kiếm người mất liên lạc. Qua rà soát, cơ quan chức năng đã khẳng định nữ cán bộ này không có liên hệ với ai trong cơ quan kể từ chiều 19/9 đến thời điểm hiện tại.

Chiều ngày 22/9, Cơ quan chức năng đã xác định xe máy của nữ cán bộ mất tích trên vẫn để tại trụ sở xã.

Trước đó, vào ngày 18/9, chị Thắng và người chồng sắp cưới đã đi dự buổi lễ tân gia ngôi nhà do hai người vừa xây xong và nghỉ lại tại ngôi nhà.

Sáng 19/9, nữ cán bộ mất tích được người chồng sắp cưới đưa đến xã Hàm Ninh để đi làm. Theo người chồng sắp cưới của chị Thắng cho biết, đến khoảng 4 giờ chiều 19/9, anh có nhận được cuộc gọi từ chị Thắng bằng số máy bàn của cơ quan xã Hàm Ninh để hỏi về hai chiếc điện thoại chị để quên tại nhà.

Sau cuộc gọi đó, chị không về nhà và cũng không có bất cứ liên lạc gì với gia đình, người thân.

Được biết, chị T. là một một cán bộ trẻ, hoạt bát và năng động, chưa từng xảy ra mâu thuẫn với ai tại cơ quan.Tin khác