Một phụ nữ Trung Quốc bị bắt tại khu nghỉ dưỡng của ông Trump

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:14 03/04/2019

Một phụ nữ Trung Quốc mang nhiều điện thoại di động và USB chứa phần mềm độc hại đã bị bắt hôm 30/3 tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đang ở đó.

mot-phu-nu-trung-quoc-bi-bat-tai-khu-nghi-duong-cua-ong-donald-trump
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Theo tài liệu được tiết lộ hôm 2/4 của tòa án liên bang quận Palm Beach, Florida, người phụ nữ có tên Zhang Yujing đã cố gắng vào Mar-a-Lago. Lần đầu, Zhang nói mình là một thành viên của khu nghĩ dưỡng và đang đi đến hồ bơi mặc dù không có áo tắm. Sau đó, cô nói vào để tham dự một sự kiện hữu nghị của người Mỹ gốc Hoa dù không hề có sự kiện như vậy.

Sau khi cô bị bắt giữ, Zhang lại kể một câu chuyện khác, rằng cô được một người bạn Trung Quốc tên Charles mời đi từ Thượng Hải tới đây để tham dự sự kiện và cố gắng nói chuyện với một thành viên trong gia đình tổng thống về quan hệ kinh tế Mỹ-Trung, tài liệu tòa án cho hay.

Theo Cơ quan Mật vụ Mỹ, người phụ nữ mang theo hai hộ chiếu của Trung Quốc. Các nhân viên mật vụ cho biết Zhang mang theo 4 điện thoại di động, máy tính xách tay, ổ cứng gắn ngoài và USB chứa phần mềm độc hại.

Zhang đã bị bắt và bị buộc tội khai báo sai cho các sĩ quan liên bang và cố tình xâm nhập vào một tòa nhà bị hạn chế Mar-a-Lago khi tổng thống Trump đang ở đó.

Ông Trump sở hữu Mar-a-Lago và thường xuyên đến đây vào cuối tuần để chơi gôn và gặp gỡ bạn bè.

 

Đây là cách Tổng thống Donald Trump giúp khối Ả Rập đoàn kết

Rất nhiều bất ổn vẫn diễn ra giữa các nước Ả Rập với nhau, bao gồm sự kiện Qatar bị cô lập. Nhưng họ lại đồng ý ở một điểm: Phản đối Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 

Chủ tịch Hạ viện Mỹ phản đối luận tội Tổng thống Donald Trump

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi tiết lộ rằng bà phản đối luận tội Tổng thống Donald Trump khi không có điều gì "thuyết phục và có lợi cho lưỡng đảng".

 

Thêm hot girl nổi tiếng vì được chọn tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump về Mỹ

Sau Lê Thị Phương Linh thì Đào Lê Linh Chi là cô gái tiếp theo được chọn để tặng hoa tiễn Tổng thống Mỹ Donald Trump về nước.

 

Tin khác