Một phụ nữ Việt chém tử vong người chồng Malaysia

13:00 30/04/2018

Một người đàn ông Malaysia ở thành phố Kajang, bang Selangor đã chết tại đồn cảnh sát địa phương sau cuộc ẩu đả với vợ mình là công dân Việt Nam.

mot-phu-nu-viet-chem-tu-vong-nguoi-chong-malaysia
Cảnh sát trưởng quận Kajang Ahmad Dzaffir Mohd Yussof.
Tờ The New Strait Times ngày 29/4 cho hay vụ việc xảy ra trước nửa đêm, thời điểm người chồng trung niên to tiếng với vợ mình (trong độ tuổi 30) vì một hiểu lầm không được đề cập.
 
Hai bên cãi vã dữ dội và chuyển sang “thượng cẳng tay hạ cẳng chân”.
 
Cảnh sát trưởng quận Kajang Ahmad Dzaffir Mohd Yussof cho hay kết quả điều tra ban đầu cho thấy ban đầu người chồng cầm cán dao đánh vợ. Trong quá trình vật lộn, người vợ giật được dao và quay lại tấn công chồng.
 
“Người đàn ông bị các vết thương nghiêm trọng trên cơ thể và phần lưng. Ông được một người láng giềng đưa đến đồn cảnh sát gần đó trước khi tử vong tại đây”, theo cảnh sát trưởng.
 
Ông cho biết nhân viên y tế tìm thấy một vết cắt dài 7 cm ở lưng nạn nhân.
 
Cảnh sát đã bắt người vợ để điều tra theo điều luật 302 của Bộ luật hình sự Malaysia về tội giết người. Hiện vẫn chưa rõ danh tính người vợ này.
 
 

Hai kẻ cưỡng hiếp, thiêu sống phụ nữ Việt ở Anh lĩnh án chung thân

Stephen Unwin và William McFall sẽ trải qua quãng đời còn lại trong nhà tù vì tra tấn và sát hại Quyen Ngoc Nguyen.

 

Cú sốc ‘không nghề, không tiền’ của người Việt bị Mỹ trục xuất

Reuters đưa tin, chỉ đến khi nhìn thấy máy bay đang chờ chở mình khỏi nước Mỹ, ông Pham Chi Cuong, 47 tuổi, mới thực sự tin mình đã bị trục xuất và được đưa trở lại Việt Nam, nơi ông bước chân ra đi vào năm 1990.

 

Hai người Việt sang tận Thái Lan hành nghề hai ngón

Hai công dân Việt Nam đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ với cáo buộc móc túi du khách trong thời gian diễn ra Tết Songkran ở nước này.Tin khác