Xã hội
27/03/2016 23:06Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3
Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3. Thông tin được một thành viên chia sẻ trên diễn đàn mạng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người.
Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3
Khoảng 22h30p ngày 27/3, một nam thanh niên đi xe máy Wave mang BKS 29Y - 27077 chạy hướng từ Hà Nội sang đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội). Khi đến cầu Chương Dương, người này dựng xe ở thành cầu, để lại rất nhiều bức ảnh chụp với một cô gái rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3
Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người đi đường không kịp ứng cứu. Sau ít phút chới với, nam thanh niên mất tích.
Theo phán đoán ban đầu của những người có mặt tại hiện trường, khi quan sát những bức ảnh được để lại trên yên xe máy thì có thể nguyên nhân tử tự của chàng trai này là do thất tình (hoặc bị người yêu bỏ hoặc bị bố mẹ cấm đoán).

Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3. Bức ảnh được để lại trên xe
Vụ việc xảy ra vào thời gian đêm muộn, ít người qua lại trên cầu nên việc cứu nạn nhân gặp khó khăn.
Khoảng 23h, người nhà nam thanh niên đã có mặt ở hiện trường để xác nhận tình hình và gấp rút thuê đò ra khu vực tử tự để tìm con.
Theo nguồn tin được biết người tự tử là một thanh niên còn rất trẻ và đẹp trai sinh năm 1997.
Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền trên diễn đàn mạng, có rất nhiều bạn tỏ ra bức xúc và thương cảm cho gia đình, người thân của chàng trai.
"Tự tử thì phải nghĩ đến người ở lại chứ. Thương gia đình bạn quá", bạn Trần Quốc Hùng bình luận
"Chết vì 1 đứa con gái.Vừa đáng thương vừa đáng trách.Cũng biết ai lúc yêu cũng mong được hạnh phúc. Lúc không được như mong muốn thì dễ túng quẫn. Nhưng rồi sao? Người mất không lấy lại được. Còn người ở lại liệu rằng cũng đi theo à? Chắc cũng buồn nhưng rồi sau này cũng sẽ tìm cho mình một người mới. Chỉ có người thân, máu mủ ruột già mới là người thiệt thòi nhất. Đẻ con ra nuôi ngần ấy năm trời cuối cùng nó chưa báo đáp được đã đi tự tử", bạn Linh Anh chia sẻ
"Cha mẹ cho thân xác mạng sống nuôi một nắng hai xương đến từng này tuổi không đền đáp đáp được gì vì một đứa con gái mà phải thế này", bạn Nguyễn Mạnh Linh bày tỏ.
"1 cái chết rất ngu. Tự tử vì tình là cái bất hiếu nhất với cha mẹ và người thân, hổ thẹn với bạn bè xã hội. Vì vài 3 cái chuyện còn con. Ích kỉ, thiếu suy nghĩ", một thành viên diễn đàn bình luận.
"Con gái thiếu gì làm vậy trời, không vì bản thân thì cũng vì cha mẹ chứ trời: đường dài duyên số còn đó thanh niên nghĩ nông cản vậy, dù gì cũng mong bạn thanh thản", bạn Quốc Hùng nói.
Trước đó ở cầu Chương Dương cũng xảy ra vụ tử tự tương tự. Vào ngày 16/2/2016 một nam thanh niên điều khiển chiếc xe Honda Wave BKS 29E1-840.xx lưu thông trên cầu Chương Dương, chiều từ nội thành đi Long Biên. Đến nhịp số 7, thanh niên này bất ngờ dừng lại, dựng xe ở thành cầu, trèo qua lan can rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử, bỏ lại chiếc xe máy cùng đôi dép.
Nhận tin báo, các cán bộ Đội CSGT số 5 đang chốt trực ở phía Bắc cầu Chương Dương đã nhanh chóng có mặt, đồng thời thông báo cho Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) đến hiện trường.
Lực lượng chức năng đã đưa chiếc xe máy về trụ sở Công an phường Bồ Đề để xác định chủ phương tiện, thông báo cho người nhà nạn nhân.Một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử chết tối 27/3
https://youtu.be/afgpRLttkug-
Một phụ nữ nhảy cầu tự vẫn sáng mùng 3 Tết ở sông Thạch Hãn, Quảng Trị được cứu kịp thời
-
Nam thanh niên nhảy cầu Kỳ Phú tự tử trên sông Bàn Thạch, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
-
Vụ cô gái nhảy cầu Bình Lợi tự tử
-
Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử
-
Bố giết 2 con rồi tự tử chết ở Yên Bái
-
Xác hai mẹ con buộc với nhau dưới cống ở Văn Điển Thanh Trì Hà Nội
-
Tử hình hung thủ thảm sát Yên Bái
-
Cha 80 tuổi đâm chết con trai vì suốt ngày uống rượu ở Quảng Xương Thanh Hóa
-
Con dâu giết cháu trả thù mẹ chồng ở Vũng Liêm có tình tiết mới