Motorola Razr màn hình gập có thể ra mắt giữa 2019

19:03 28/02/2019

Máy có thiết kế gập dạng vỏ sò thay vì gập dọc như Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold.

Motorola Razr màn hình gập có thể ra mắt giữa 2019
Hình ảnh sáng chế của smartphone Razr màn hình gập. Ảnh: 91Milers.

Trích nguồn tin thân cận, trang công nghệ  Cnet cho biết Motorola đang gấp rút hoàn thiện smartphone có màn hình gập để kịp ra mắt vào hè 2019. Điện thoại này sẽ "hồi sinh" dưới thương hiệu Razr, có thiết kế không giống với các thiết bị vừa được công bố tuần qua, nhưng từ chối đề cập chi tiết.

Trước đó, báo cáo từ WSJ cho thấy máy sẽ có giá khoảng 1.500 USD, thấp hơn so với mức 1.980 USD của Galaxy Fold hay 2.600 USD của Mate X. 

Theo sáng chế bị rò rỉ bởi 91Milers, Motorola sẽ làm mới điện thoại Razr với màn hình gập dọc dạng vỏ sò, lấy cảm hứng từ thiết bị ra mắt lần đầu năm 2004. Tuy vậy, kích thước màn hình cả khi gập lẫn mở đều nhỏ hơn sản phẩm của đối thủ.

Xuất hiện trong những năm đầu của thế kỷ 21, dòng Razr từng "làm mưa làm gió" trong giai đoạn 2004-2006 với hơn 50 triệu máy được bán ra. Tuy nhiên, kể từ khi có sự xuất hiện của iPhone và điện thoại Android, doanh số Razr giảm dần và ngừng sản xuất. Năm 2012, Motorola bị Google thâu tóm, sau đó bán lại cho Lenovo năm 2014.

 

Motorola Razr V3 tái hiện 'đẹp long lanh' qua ảnh dựng đồ họa

Motorola Razr V3 từng là một "huyền thoại" và có thể sớm trở lại thị trường với phiên bản smartphone màn hình dẻo có thể gập lại, chạy Android.

 

'Huyền thoại' Motorola Razr tái sinh trong dạng màn hình gập

Motorola Razr là dòng điện thoại vỏ sò siêu mỏng từng một thời "làm mưa làm gió" sẽ sớm tái xuất trên thị trường với phiên bản hiện đại hơn.

 

Khi cả dòng họ mang tên lạ: Đinh Nokia, Đinh Samsung, Đinh Motorola….

Những cái tên lạ như Đinh Nokia, Đinh Samsung, Đinh Motorola…của cả dòng họ Đinh tưởng đùa mà là thật, hay những cái tên được lấy...Tin khác