Mourinho chính thức lên tiếng về khả năng MU chiêu mộ Sanchez

13:00 13/01/2018

MU đang nỗ lực qua mặt Man City để chiêu mộ Sanchez trong tháng 1/2018. Trước truyền thông, Mourinho không khẳng định nhưng cũng chẳng phủ nhận thương vụ này.

mourinho-chinh-thuc-len-tieng-ve-kha-nang-mu-chieu-mo-sanchez
Mourinho thừa nhận Sanchez là một 'cầu thủ phi thường' nhưng từ chối nói về thương vụ này của MU

Jose Mourinho mới đây đã hé lộ khả năng chiêu mộ Alexis Sanchez và gọi ngôi sao người Chile là ‘cầu thủ phi thường’. MU cũng đã gửi lời đề nghị đầy táo bạo cho Arsenal về trường hợp của chân sút 29 tuổi: 25 triệu bảng phí chuyển nhượng cùng mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần.

Người đặc biệt đã không nói trực tiếp về ngôi sao người Chile trong cuộc họp báo trước trận đấu với Stoke thuộc khuôn khổ vòng 23 Ngoại hạng Anh.

“Tôi không biết nói về cầu thủ của CLB khác là đúng hay không. Tuy nhiên nếu ai đó rằng họ quan tâm cầu thủ của chúng tôi, tôi sẽ rất không hài lòng”, Mourinho chia sẻ.

“Sanchez là cầu thủ của Arsenal. Tôi không biết tương lai của cậu ấy, nhưng chắc chắn Sanchez sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Arsenal. Tôi cũng không nghĩ rằng bàn tán về Sanchez lúc này là việc làm đúng đắn.

Tôi chỉ có thể nói rằng bản thân mình, ban lãnh đạo và các chủ sở hữu CLB đều không tin vào thị trường chuyển nhượng mùa Đông. Chúng tôi không tin vào việc chiêu mộ một cầu thủ là có thể giải quyết được một vấn đề nào đó.

Điều mà chúng tôi tin là nếu có cơ hội chiêu mộ những cầu thủ vào tháng Giêng hoặc tháng Bảy, thì bạn phải cố gắng để đưa cầu thủ đó về về. Còn chuyện liên quan tới Sanchez, tôi sẽ không nói gì cả”, Mourinho nói thêm.

Cuối cùng ông chốt lại: “Điều duy nhất mà tôi có thể nói, đó là Sanchez là một cầu thủ phi thường, khác biệt với những cầu thủ còn lại của Arsenal”.

 

Oezil bất chấp tất cả để được tái ngộ Mourinho tại MU

Manchester Evening News vừa loan đi một thông tin gây sốc: Oezil sẽ bất chấp tất cả để được tái ngộ huấn luyện viên Mourinho tại MU.

 

Mourinho có lý, Guardiola chỉ là ‘ngụy quân tử’

Mourinho có lý khi bảo Guardiola là kẻ đạo đức giả. Bởi nhà cầm quân người Catalan đã có những phát ngôn và hành động thiếu nhất quán đối với đồng nghiệp Sean Dyche.Tin khác