Mưa lớn, hai thanh niên bị nước cuốn mất tích trong đêm ở Đồng Nai

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:10 09/05/2019

Mưa lớn kéo dài khiến đường bị ngập sâu, di chuyển khó khăn. Dù vậy, 3 thanh niên này vẫn cố gắng băng qua khiến cả người lẫn xe bị nước cuốn mất tích.

mua-lon-hai-thanh-nien-bi-nuoc-cuon-mat-tich-trong-dem-o-dong-nai
Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân

Đêm 8/5, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai cùng các cơ quan chức năng cho biết, vẫn đang tổ chức tìm kiếm hai thanh niên bị nước cuốn mất tích ở suối Bà Lúa (phường Long Bình Tân, TP  Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h cùng ngày, TP Biên Hòa xảy ra mưa lớn nên nước cuồn cuộn đổ về suối Bà Lúa. Ở khu vực khu phố 1 (phường Long Bình Tân), nước suối dâng cao ngập khu dân cư và đường đi.

Khi đó, ba thanh niên nói trên đi hai xe máy qua khu vực này. Dù thấy nước chảy xiết trên đường ven suối nhưng ba người vẫn cố gắng băng qua. Đang di chuyển thì cả ba bị ngã và bị nước cuốn cả xe lẫn người xuống suối.

Lúc này, một trong ba người bám được vào cành cây nên leo được lên bờ an toàn. Hai người còn lại bị cuốn trôi và mất tích.

Nhận được tin báo, Công an phường Long Bình Tân, Công an Đồng Nai và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Đến 22h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được một xe máy lên bờ trong khi hai thanh niên cùng chiếc xe còn lại vẫn “biệt vô âm tín”. Hiện vẫn chưa rõ danh tính hai người gặp nạn.

 

Vụ nữ sinh lớp 8 mất tích bí ấn: Thoát khỏi bọn bắt cóc, gọi điện về cầu cứu gia đình?

Liên qua tới vụ việc nữ sinh lớp 8 Phan Thu Ngân mất tích bí ẩn từ ngày 1/5 tại Thanh Hóa, Ngân đã liên lạc với gia đình và cho biết bị bọn buôn người bắt cóc đưa vào Cà Mau.

 

Tình tiết mới vụ nữ sinh lớp 8 mất tích bí ấn tại Thanh Hóa

Liên quan tới vụ việc nữ sinh lớp 8 ở thị trấn Nông Cống (Thanh Hoá) đi khỏi nhà đã 4 ngày qua từ ngày 1-4/5 mà không có tin tức. Gia đình nữ sinh đã cung cấp những thông tin mới liên quan tới nữ sinh này.

Tin khác