Muangthong United phủ nhận tin đồn chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm

12:02 03/01/2019

Trong khi truyền thông Việt Nam đưa tin rầm rộ Đặng Văn Lâm sẽ gia nhập Muangthong United, đội bóng Thái Lan đã lên tiếng phủ nhân.

Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm sẽ rời CLB Hải Phòng, nhưng điểm đến tiếp theo vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn.

Ngày 2/1, truyền thông Việt Nam đưa tin thủ thành Đặng Văn Lâm, thông qua người đại diện đã gửi thông báo đề nghị thanh lý một năm hợp đồng còn lại với CLB Hải Phòng.

Phía CLB Hải Phòng, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng xác nhận đúng là Đặng Văn Lâm muốn ra đi và lý do được đưa ra là thủ thành sinh năm 1993 muốn ra nước ngoài thi đấu. Ngay lập tức, xuất hiện thêm thông tin Muangthong United sẽ là điểm đến tiếp theo của Đặng Văn Lâm.

Theo đó, Đặng Văn Lâm sẽ ký hợp đồng 3 năm với Muangthong United, nhận mức lương 10.000 USD/tháng và đội bóng Thái Lan sẽ trả tiền đền bù hợp đồng rơi vào khoảng 3 tỷ thay cho thủ thành mang hai dòng máu Việt Nam - Nga.

Bên cạnh đó, Muangthong United cũng sẽ hỗ trợ chỗ ăn, ở và xe cộ đi lại phục vụ nhu cầu tập luyện và thi đấu của Đặng Văn Lâm. Nếu không có gì thay đổi, Đặng Văn Lâm sẽ gia nhập Muangthong United sau khi kết thúc hành trình ở Asian Cup 2019 với ĐT Việt Nam.

Đặng Văn Lâm
Muangthong United phủ nhận chiêu mộ Đặng Văn Lâm.

Tuy nhiên, các tờ báo Thái Lan không hề đề cập đến thông tin này. Cho đến tối qua, Siam Sport - tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan - đã đăng tải thông điệp từ Muangthong United, phủ nhận tin đồn trên.

“Thông báo mới nhất từ Muangthong United, câu lạc bộ sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ bằng bất cứ giá nào. Mọi chuyện mới chỉ dừng ở mức đàm phán.”

Hiện Đặng Văn Lâm đang cùng ĐT Việt Nam có chuyến tập huấn tại Qatar chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Vào ngày mai, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay sang UAE và một ngày trước trận ra quân với Iraq (8/1), ĐT Việt Nam sẽ chốt danh sách cuối cùng gửi AFC.

 

HLV Park Hang-seo có lực lượng mạnh nhất dự Asian Cup 2019

Với chấn thương hồi phục hoàn toàn của tiền vệ Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo đang có trong tay lực lượng với phong độ và thể lực cao nhất chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

 

Newcastle 0-2 MU: Quỷ đỏ đích thực đã hồi sinh

Vòng 21 Ngoại hạng Anh, MU đánh bại Newcastle với tỷ số 2-0, chiến thắng thứ 4 liên tiếp dưới thời HLV Solskjaer.Tin khác