Mục đích của Xuân Hương khi cho 'ra lò' những bài 'tố' chồng cũ Thanh Bạch?

Theo Su Su / www.tienphong.vn 19:00 06/10/2019

Hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương đã tan vỡ từ rất lâu, hồi này lại nóng lên, vì cả hai “ăn miếng trả miếng”.

Mục đích của Xuân Hương khi cho 'ra lò' những bài 'tố' chồng cũ Thanh Bạch?

Chỉ vì MC Thanh Bạch có kết luận về nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong đời sống lứa đôi trên một chương trình truyền hình: “Hôn nhân mà không lãng mạn là một cuộc hôn nhân chắc chắn không có hạnh phúc”. Xuân Hương lập tức dùng trang cá nhân của mình làm “vũ khí” tấn công, kể lể tật xấu của Thanh Bạch, khi hai người còn chung sống: …Hễ tôi nấu cơm thì anh lãnh phần ăn. Tôi rửa chén thì anh đọc báo… Nhờ anh đi mua sắt thép, cát, xi măng về sửa nhà anh cũng bảo “chuyện đó anh không hợp. Em đi mua đi!” v.v…

Công cuộc vạch trần chồng cũ chưa dừng lại, nữ nghệ sỹ “đá” vấn đề giới tính của Thanh Bạch: “Một hôm cô huấn luyện viên thể dục hàng ngày của tôi báo rằng mới chiều hôm trước cô thấy anh chở cậu thợ làm tóc. Hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng vậy”. Khi Xuân Hương hỏi chồng bị chồng hét lớn: “Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị”.

Không chỉ “tố” giới tính thật của chồng cũ, nhân lục lại quá khứ, Xuân Hương cũng “tố” luôn việc chồng cũ cấu kết một số người thân trong gia đình của anh để “chống giặc” (tức chống lại Xuân Hương). Chị gọi những người này là “Bộ tổng tham mưu” gồm hai thành viên tại chỗ, một thành viên lưu động. Thành viên lưu động chính là Thanh Bạch. Còn một trong hai thành viên tại chỗ là em gái Thanh Bạch, được Xuân Hương gọi là “cô Ba”.

Những “bài tố” chồng cũ của nữ nghệ sỹ khá dài, tốn thời gian và công sức khi viết. Nếu không thể “sống để bụng, chết mang theo” hoặc hành xử văn minh hơn, tại sao Xuân Hương không tính tới viết tự truyện? Hay là chị đã tính kỹ rồi, nên mới viết thành từng chương, khá bài bản?

Nhìn rộng ra, người nổi tiếng viết tự truyện vừa đi đúng “xu hướng”, vừa có khả năng đưa lại cho tác giả một nguồn thu đáng kể, nếu tự truyện đạt lượng xuất bản lớn. Có khi sau đó, còn được gắn mác “nhà văn”!

Nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định sau khi kết hôn với MC Thanh Bạch, bà đã trở thành đàn ông. “Không cần mổ xẻ. Không cần tốn hàng đống tiền xuất ngoại chuyển giới. Tôi đã thành đàn ông. Thật sung sướng. Thật hạnh phúc”- nghệ sĩ Xuân Hương nói.

Mới đây, một trích đoạn ngắn trong tập 13 chương trình “Tám lạng nửa cân” sắp phát sóng được đăng tải trên YouTube, thu hút nhiều sự chú ý khi tại đây, MC Thanh Bạch lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương tan vỡ.

Tin khác