Lời chúc giáng sinh - Merry Chrismas ngắn gọn, ngọt ngào, hay nhất

15:21 24/12/2018

Mừng mùa lễ hội Noel 2018, xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo những lời chúc giáng sinh an lành, lời chúc giáng sinh ngắn gọn, ngọt ngào, hay nhất dành tặng những người yêu quý.

loi-chuc-giang-sinh-ngan-gon-ngot-ngao-hay-nhat
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn, ngọt ngào, hay nhất. Ảnh minh họa

Mừng mùa lễ hội giáng sinh 2018, đừng quên gửi tới người thân của bạn những lời chúc giáng sinh an lành, những món quà giáng sinh ngọt ngào hay đơn giản là một video giáng sinh bài hát Merry Christmas. 

Xin giới thiệu bạn đọc tham khảo những lời chúc giáng sinh ngắn gọn, ngọt ngào: 

- Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas! Ký tên: Con cưng của bố mẹ!
- Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để  vui vầy bên con cháu.
- Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết ... mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas.
- Chúc cha mẹ và  cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.
- Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.
loi-chuc-giang-sinh-ngan-gon-ngot-ngao-hay-nhat
Mừng mùa lễ hội giáng sinh 2018, đừng quên gửi tới người thân của bạn những lời chúc giáng sinh an lành, những món quà giáng sinh ngọt ngào hay đơn giản là một video giáng sinh bài hát Merry Christmas. Ảnh minh họa

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất:

- May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

(Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc).

- With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

- It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh an lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

- Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

(Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn).

- Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

(Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh thần kỳ).

Video giáng sinh - Bài hát giáng sinh Merry Christmas:Tin khác