Muốn biết đàn ông có chung thuỷ hay không chỉ cần nhìn vào 9 thói này

Theo Hà Anh (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:23 11/06/2019

Đàn ông có nhiều cách để bày tỏ tình cảm nhưng muốn biết người đàn ông có chung thuỷ hay không bạn chỉ cần nhìn vào những đặc điểm này.

muon-biet-dan-ong-co-chung-thuy-hay-khong-chi-can-nhin-vao-9-thoi-nay
Đàn ông chung thuỷ thường có những đặc điểm này. Ảnh minh họa

Mỗi người đàn ông có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng nếu có đa số những biểu hiện này thì đó chính là dấu hiệu đàn ông chung thủy.

Tai to và dày

Tướng tai to và dày không chỉ nói về việc trường thọ hay có số làm sếp lớn, được quý nhân phù trợ mà nó còn nói rất rõ về tính khí của người đàn ông khi lập gia đình. Ai có đặc điểm này chắc chắn sẽ là người chồng tốt, chỉ có vợ trong mắt và không bao giờ thèm nhòm ngó bất kì ai khác.

Khi có con mà đặc biệt là con gái thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng đi lên, ít cãi vã và lúc nào căn nhà cũng tràn ngập tiếng cười.

Mặt chữ điền

Đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền là người cương trực, thẳng thắn và biết cách thể hiện sự chăm sóc, chiều chuộng với người họ thương yêu. Sống với chồng có nét tướng này vợ không bao giờ phải lo giữ chồng, anh ấy sẽ cam tâm tình nguyện chung thủy.

Nếu có vướng mắc gì trong chuyện tình cảm của cả hai, chỉ cần vợ sẵn sàng chia sẻ mẫu đàn ông này luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Không giấu giếm vợ bất cứ thứ gì

Đã là vợ chồng thì không có bí mật, nên thành thật chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đàn ông muốn giấu giếm, dù là những điều nhỏ nhặt nhất, cũng chứng minh anh ta là người không chung thủy.

Phụ nữ sẽ buồn và tổn thương khi phát hiện ra chồng của mình đang cố che giấu một chuyện gì đó. Bởi vì tâm lý chị em luôn muốn nép vào người chồng để nhỏ to tâm sự chuyện thường ngày, đàn ông cũng nên tập thói quen như vậy để cuộc sống hôn nhân càng trở nên tươi đẹp hơn.

Nắm tay vợ giữa nơi đông người

Hành động nắm tay tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng cả tình yêu lớn của người đàn ông dành cho cô gái mình yêu. Có nhiều cặp đôi khi đã chính thức trở thành vợ chồng thì lại quên đi những cử chỉ nhỏ nhặt thường làm lúc mới yêu.

Nắm tay vợ giữa chốn đông người sẽ tạo cho cô ấy cảm giác an toàn và yên tâm. Chỉ cần nắm tay nhau vượt qua những con đường đông nghẹt người cũng chứng minh họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.

Trung thực ngay cả khi vợ không hài lòng

Hầu hết đàn ông th­ường tự cho là thật thà trung thực như­ng mọi cái không hoàn toàn nh­ư vậy. Ng­ược lại những ngư­ời nói hay, giỏi nịnh, giỏi tán lại là những ngư­ời giữ rất nhiều chuyện bí mật, họ muốn dùng lời nói để làm êm ấm chuyện, che đậy những việc làm khác để mư­u cầu tình cảm riêng cho mình nh­ưng những người đàn ông trung thực thì ng­ược lại, kể cả khi bị phật ý, bị tổn thư­ơng bởi lẽ họ quý trọng sự thật.

Ví dụ khi thấy vợ phát phì hoặc mặc trang phục không vừa ý họ sẵn sàng góp ý trực tiếp, thậm chí những ng­ười đàn ông này sẵn sàng nói rằng họ ­ưa những ng­ười phụ nữ đẹp, biết ăn mặc. Điều này không hề gây cho vợ khó chịu (theo cách nghĩ của họ) mà sẽ giúp vợ hiểu ra sự thật để khắc phục và hoàn thiện cho tốt hơn.

Sẵn sàng bắt tay làm việc nhà giúp vợ

Tuy đây chỉ là một việc làm đơn giản nhưng mang lại niềm vui rất lớn cho phụ nữ. Đàn ông một lòng yêu vợ thương con sẽ không nề hà những việc làm này.

Họ sẵn sàng xắn tay áo lao vào bếp làm những món ăn thật ngon để chiêu đãi vợ, hay thậm chí là tự động cầm chổi dọn dẹp khi thấy nhà bẩn. Đôi khi phụ nữ chỉ cần điều hạnh phúc giản đơn thế thôi, không cưỡng cầu gì nhiều.

Sẵn sàng gác lại mọi chuyện khi vợ cần đến

Cho dù làm gì, ở đâu nếu đư­ợc vợ yêu cầu những ng­ười đàn ông trung thực thường sẵn sàng đến ngay hoặc làm việc theo khuyến cáo có ích. Trong thực tế những người chồng sống xa vợ khi nhận đ­ược lời khuyến cáo tích cực nh­ư ăn uống khoa học, lái xe cẩn thận... họ th­ường tiếp nhận và thực hiện tốt hoặc những việc hệ trọng khác, nh­ư công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, mà đứng sau sự thành công của ng­ười đàn ông th­ường có gư­ơng mặt của người phụ nữ giỏi giang, hiền lành và chịu khó.

Nhắn tin gọi điện thường xuyên mỗi lúc xa vợ

Nếu thực sự yêu vợ, chàng sẽ luôn muốn có thể nhìn thấy vợ, ở bên cạnh vợ bất cứ lúc nào, nhất là khi rảnh rỗi, nhớ nhung. Mặc dù sau khi cưới, người chồng sẽ rất ít khi nói “anh yêu em” nhưng mỗi lúc thiếu vắng vợ, anh ấy sẽ lại mong ngóng và đứng ngồi không yên.

Lúc này, anh ấy sẽ quan tâm vợ bằng những cuộc gọi , tin nhắn như: vợ đã ăn cơm chưa, hôm nay vợ làm việc có mệt không, nếu vợ mệt hãy ngủ một chút… Tất cả những lời nói quan tâm ấy, thể hiện được tình yêu của chồng dành cho vợ rất lớn.

Luôn dẫn vợ đi cùng trong các buổi tụ tập bạn bè

Chồng đi đâu cũng rủ vợ đi cùng, vì trong mắt anh ấy bạn là người vợ đáng tự hào. Anh ấy muốn đưa bạn đi gặp bạn bè, để tất cả mọi người đều biết là mình đang có một người vợ xinh đẹp và đang sống thật hạnh phúc.

Và điều quan trọng nhất, anh ấy không muốn bạn phải buồn hay lo lắng cho chồng khi ở nhà một mình.

 

Con người ta chỉ một lần sa cơ, mới biết ai thật lòng, ai giả dối

Người xưa nói rằng: “Lúc gian nan mới hiểu được lòng người!”. Thật vậy, chỉ khi gặp khó khăn, bế tắc, bạn mới biết được thế nào là tình bạn, tình yêu, tình thân, mới hiểu được cuộc sống này đôi khi còn nhiều điều ngang trái.

 

8 việc chỉ khi đàn ông thực sự đã yêu sâu sắc mới làm

Đàn ông chỉ làm 8 việc này cho người phụ nữ họ yêu sâu sắc.

 

10 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã ngán vợ đến tận cổ mà các chị em cần phải biết

Nếu chồng bạn có 6/10 dấu hiệu này chứng tỏ anh chàng đã ngán vợ đến tận cổ. Các chị em nhất định phải biết.

Tin khác