MV 'Bạc phận' của Jack đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian kỷ lục

09:00 03/06/2019

Trong vòng 10 ngày, Jack liên tiếp nhận tin vui khi hai MV của anh là 'Hồng nhan' – 'Bạc phận' đều đạt 100 triệu lượt xem.

Đêm 2/6 MV Bạc phận chính thức hơn 100 triệu lượt xem
Đêm 2/6 MV Bạc phận chính thức hơn 100 triệu lượt xem

Tối 2/6, MV Bạc phận đã cán mốc 100 triệu lượt xem sau 45 ngày. MV đã nhận được khoảng 680 nghìn lượt thích và gần 56 nghìn lượt bình luận.

MV Bạc phận giúp Jack thiết lập cột mốc mới trong sự nghiệp, phá vỡ thành tích của Hồng nhan.

Thành tích này vô cùng đáng nể với một người mới “chân ướt chân ráo” vào showbiz như Jack. Bạc phận ra mắt ngày 16/4 và nhanh chóng đạt 81 triệu lượt xem sau hơn một tháng ra mắt. Thành công của Jack ngày hôm nay không thể không nhắc tới K-ICM, người đồng hành tạo ra sản phẩm này.

Jack và K-ICM cặp đôi tạo hit mới của Vpop
Jack và K-ICM cặp đôi tạo hit mới của Vpop.

Hồng nhan – Bạc phận, sử dụng ngôn từ giản dị đặt tên cho hai ca khúc hit của mình, Jack đã tiếp cận với đại bộ phận khán giả Việt hiện nay và thành công cũng là điều tất yếu. Một sản phẩm khác của Jack là MV "Sao em vô tình" ra mắt sau "cặp đôi" trên cũng đang nhanh chóng vươn tới con số hàng chục triệu lượt xem.

 

 

Yesung (Super Junior) xóa ảnh ủng hộ Kangin và bày tỏ lời xin lỗi đến fan

Hành động ủng hộ sự trở lại của thành viên cùng nhóm vô tình đã khiến Yesung (Super Junior) nhận lại lượng chỉ trích lớn từ fan.

 

Thiên tài piano Trung Quốc Lang Lang bất ngờ công bố kết hôn

Hai bức hình cưới được Lang Lang đăng trên trang cá nhân của anh chỉ vài phút trước khi lễ cưới chính thức diễn ra tại Pháp.

 

Kang Seung Yoon (WINNER) nhập viện khẩn cấp vì chấn thương cổ

Hiện tại, các fan của nam thần tượng Kang Seung Yoon cũng như WINNER đang hết sức lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh chàng.Tin khác