MV của Đinh Hiền Anh làm Tú Dưa bật khóc khi nhắc đến chuyện tình của bố mẹ

07:27 09/08/2018

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc "Thương" của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh diễn ra tại Hà Nội chiều 8/8, nhạc sĩ Tú Dưa bật khóc khi nhắc đến chuyện tình dang dở của bố mẹ trong MV "Phút yêu xưa" mà anh đã tâm huyết sáng tác và đạo diễn.

mv-cua-dinh-hien-anh-gay-xuc-dong-manh-voi-cau-chuyen-gia-dinh-cua-tac-gia-tu-dua

Trong buổi họp báo ra mắt dự án mới, ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng bất ngờ với câu chuyện của nhạc sĩ Tú Dưa và cũng bật khóc khi lần đầu tiên được xem chính MV của mình.

Trước đó, nhạc sĩ Tú Dưa đã giấu kín câu chuyện phía sau "Phút yêu xưa", cũng như bản MV hoàn chỉnh để gây bất ngờ cho Đinh Hiền Anh. 

Với Tú Dưa, "Phút yêu xưa" là một ca khúc đặc biệt. Với Đinh Hiền Anh cũng vậy. Vốn là ca sĩ hát dân gian đương đại, đây là lần đầu tiên Đinh Hiền Anh hát Pop-ballad.

Nhạc sĩ Tú Dưa lại cũng rất khó tính, bởi vậy cô chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của vợ nhạc sĩ Tú Dưa với bản demo thu sẵn, Đinh Hiền Anh đã dần hiểu được cảm xúc trong câu chuyện và khiến Tú Dưa hài lòng.

anh3
Câu chuyện có thật trong MV khiến nam nhạc sĩ không giấu được cảm xúc

Sau khi "Phút yêu xưa" được ra mắt vào hôm nay (8/8), ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng sẽ phát hành 2 MV còn lại trong dự án "Thương" là "Cảm xúc yêu" (Đỗ Bảo) và "Mong manh cành tàn" (Hoàng Hồng Ngọc).

Được biết, Thương là một dự án mà ca sĩ Đinh Hiền Anh và ekip đã ấp ủ, thực hiện trong một thời gian dài, gồm 3 MV đến từ 3 ca khúc của những tác giả nổi tiếng: Phút yêu xưa (Sáng tác: Tú Dưa), Cảm Xúc Yêu (Sáng tác: Đỗ Bảo), và Mong Manh Cánh Tàn (Sáng tác: Hoàng Hồng Ngọc).

Ca sĩ Đinh Hiền Anh chia sẻ: "Thương" là dự án âm nhạc được tôi dành nhiều tâm huyết với sự đầu tư cao, cũng như được ấp ủ trong thời gian dài. Những bài hát đều được các nhạc sĩ sáng tác riêng cho tôi, "đo ni đóng giày" với giọng hát và khả năng của tôi. Bởi vậy, dù là lần đầu tiên thử nghiệm Pop, Ballad, tôi cũng đều có thể hát ra chất".

mv-cua-dinh-hien-anh-gay-xuc-dong-manh-voi-cau-chuyen-gia-dinh-cua-tac-gia-tu-dua
Đinh Hiền Anh mong muốn sẽ tạo được dấu ấn mới với khán giả cùng "Thương".

Từng được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng phòng trà" tại Hà Nội vào khoảng 10 năm trước, nhưng vì nhiều lý do mà Đinh Hiền Anh quyết định "ở ẩn" với nghệ thuật. Cô mới trở lại vào cuối năm 2017 với dự án "E ấp" gồm 3 MV "E ấp", "Chuyện hoa cúc" và "Tháng một".

Lần này, với sự giúp sức từ ekip chuyên nghiệp và những nhạc sĩ nổi tiếng, Đinh Hiền Anh mong muốn sẽ tạo được dấu ấn mới với khán giả cùng "Thương".

MV "Phút yêu xưa":

 

Giọng hát hay Hà Nội 2018: Các thí sinh đoạt giải cao sẽ được nhận ngay vào các đoàn nghệ thuật

Theo đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội là một trong những hoạt động chính hướng tới ngày kỷ niệm 64 năm Giải phóng Thủ đô.Tin khác