Món quà độc đáo nữ doanh nhân dành tặng nhân viên ngày 8-3

14:23 06/03/2018

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, PTGĐ tập đoàn Tân Hiệp Phát đã bất ngờ hóa thân thành diễn viên trong một MV rất vui nhộn có tên gọi “Cùng tỏa sáng” để gửi lời chúc mừng tới hàng ngàn nữ nhân viên của mình trên toàn quốc nhân dịp 8/3.

mon-qua-doc-dao-nu-doanh-nhan-danh-tang-nhan-vien-ngay-8-3
Nữ doanh Trần Uyên Phương, PTGĐ tập đoàn Tân Hiệp Phát đã bất ngờ hóa thân thành diễn viên trong một MV rất vui nhộn có tên gọi “Cùng tỏa sáng”

Ngay sau khi được đăng tải trên Fanpage nội bộ, MV đã được toàn thể lan truyền với tốc độ chia sẻ chóng mặt trên mạng Facebook với hàng ngàn lượt chia sẻ.

Nội dung MV mang thông điệp giản dị và ý nghĩa, khẳng định cuộc sống tươi đẹp hơn là nhờ có những người phụ nữ, cùng mong muốn các chị em hãy kết nối, cùng nhau tỏa sáng để lan tỏa hạnh phúc và thành công đến mọi người xung quanh.

Trong MV, Uyên Phương thể hiện khả năng diễn xuất khá tự nhiên trên nền hoạt cảnh hài hước, trẻ trung “theo trend” thịnh hành trên mạng xã hội.

Các hoạt cảnh trong MV hài ước, dễ thương nhưng vẫn bắt rất kịp các trend thịnh hành của giới trẻ như việc phát minh ra thuốc “Soaica” giúp đàn ông chữa bệnh lười làm việc nhà, hay hoạt cảnh nói về điệu nhảy Ninja Lead…

mon-qua-doc-dao-nu-doanh-nhan-danh-tang-nhan-vien-ngay-8-3
MV là món quà độc đáo dành tặng nhân viên ngày 8-3

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ: “Phương muốn dành tặng món quà nhỏ  này cho tất cả các chị em phụ nữ, trong đó có các nữ nhân viên đang làm việc tại tập đoàn Tân Hiệp Phát. Khi quyết định làm MV này, kinh nghiệm diễn xuất của Phương là bằng 0. Nhưng Phương tin, nếu quyết tâm thì chắc chắn sẽ làm được. Các chị em phụ nữ chúng ta có thể làm được mọi thứ, nếu có đam mê và sự nỗ lực. Thậm chí, so với đàn ông phụ nữ còn có nhiều ưu thế hơn”

MV “Cùng tỏa sáng” ra đời như một món quà thể hiện sự yêu mến, quan tâm dành cho người lao động phái nữ. Đây là sự tiếp nối nét văn hóa thơ nhạc độc đáo ở Tân Hiệp Phát.

Doanh nghiệp này có hẳn 1 cuốn sách khổng lồ đã được Guiness ghi nhận, đặt ở sảnh công ty, để ghi lại các bài thơ, nhạc do chính những nhân viên, công nhân của công ty này sáng tác.

Mời các bạn theo dõi MV “Cùng tỏa sáng” :

 

Group Đại gia đình Tân Hiệp Phát ra mắt 'radio kết nối'

Sau một thời gian chuẩn bị, chương trình Radio nội bộ mang tên “Radio kết nối” sẽ ra mắt trên Group Đại Gia đình Tân Hiệp Phát (https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/) vào lúc 12g15′ ngày 2/2/2018. Kênh truyền thông này sẽ giúp chia sẻ các thông tin và kết nối các thành viên đại gia đình Tân Hiệp Phát đến gần với nhau hơn.

 

Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá BTV - Cúp Number 1

Sáng ngày 18/1, Ban tổ chức Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1 lần 18 - 2017 đã công bố giải thưởng dành cho đội vô địch trị giá lên đến 500 triệu đồng.

 

Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát đồng hành cùng giải thưởng KHCN Thanh niên Quả Cầu Vàng năm 2017

Ngày 27/12 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Bộ KH&CN tổ chức lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng 2017 và phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật lần thứ 19. Đây cũng là năm thứ 7 tập đoàn Tân Hiệp Phát – nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đồng hành cùng giải thưởng này.Tin khác