MV mới của Hồ Quỳnh Hương bị nghi 'hack' lượt xem

09:21 11/05/2018

MV mới của Hồ Quỳnh Hương bị nghi vấn gian lận khi đạt hơn 3 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt nhưng không hề lọt top trending...

mv-moi-ho-quynh-huong-bi-nghi-hack-luot-xem

Chiều 7/5, Hồ Quỳnh Hương chính thức tung MV "Take It Easy". Đây được xem là món quà nữ ca sĩ dành tặng người hâm mộ chứ không có ý định cạnh tranh trên đường đua Vpop tháng 5 cùng các nghệ sĩ trẻ.

Ngay sau khi ra mắt, MV mới của Hồ Quỳnh Hương thu về đến 2,5 triệu view sau hơn 1 ngày lên sóng và hơn 3 triệu sau gần 3 ngày lên sóng - một con số khủng mà bất kì người nghệ sĩ nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, với lượng người xem cao ngất ngưởng, vượt trội hơn cả một vài sản phẩm ra mắt cùng thời điểm như "Chạm đáy nỗi đau" (Erik), "Ai khóc nỗi đau này" (Bảo Anh), "Rời bỏ" (Hòa Minzy)... nhưng MV "Take It Easy" lại không hề lọt top trending khu vực Việt Nam, trong khi các sản phẩm kể trên đều được vào top trending.

mv-moi-ho-quynh-huong-bi-nghi-hack-luot-xem

Hơn nữa, điều khó hiểu xảy ra ở đây là trong khi lượt người xem càng ngày càng tăng thì lượng yêu thích MV lại dần giảm. Cụ thể, sáng ngày 9/5, MV sở hữu hơn 24.000 lượt yêu thích nhưng sang tới sáng 10/5, con số này giảm hơn một nửa (còn hơn 11.000 lượt). Tới thời điểm 5h chiều 10/5, MV "Take it easy" chỉ còn 9.000 lượt like. Đây được xem là điều kỳ lạ cho một sản phẩm âm nhạc đạt hơn 3 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt.

mv-moi-ho-quynh-huong-bi-nghi-hack-luot-xem
mv-moi-ho-quynh-huong-bi-nghi-hack-luot-xem

Nhiều người hâm mộ cho rằng lý do sản phẩm âm nhạc mới của Hồ Quỳnh Hương có lượng tương tác tăng đột biến nhưng không lọt BXH thịnh hành là vì được quảng cáo ở khắp mọi nơi, cụ thể một trong số đó là trên MV "Chuyện như chưa bắt đầu" của Mỹ Tâm. Việc này đồng nghĩa nếu muốn xem một đoạn clip hay MV nào đó trên Youtube, thì người xem phải xem một phần MV "Take It Easy" của Hồ Quỳnh Hương trước.

 

Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... cùng kết hợp trong MV Everyday

MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đámTin khác